(VoThuat.vn) – Nhà vô địch karate thế giới Ryo Kiyuna, một trong những “niềm hy vọng vàng” hàng đầu của Nhật Bản tại Olympic Tokyo, đã mắc bệnh coronavirus.

Mới đây, hãng tin Nhật Bản Kyodo News đưa tin nhà vô địch karate thế giới Ryo Kiyuna đã dương tính với Covid-19. Theo chia sẻ từ võ sư Tsuguo Sakumoto, Kiyuna hiện đang hồi phục tại nhà, không có bất kỳ triệu chứng nghiêm trọng nào, hơi sốt song vẫn có cảm giác thèm ăn. Vị võ sư này cùng các VĐV khác đang tự cách ly vì tiếp xúc với Kiyuna.

Kiyuna được xác nhận dương tính Covid-19.

Vào Chủ nhật tuần trước (13/12), Kiyuna đã giành được chức vô địch quốc gia thứ 9 liên tiếp tại Nippon Budokan, Tokyo trước khi trở về tỉnh Okinawa quê hương của anh vào ngày hôm sau. VĐV 30 tuổi này sau đó dành 3 ngày để tập luyện ở Naha.

Kiyuna là một trong những hy vọng vàng của Nhật Bản tại Olympic sắp tới. Trong sự nghiệp thi đấu, anh đã gặt hái 5 chức vô địch thế giới, trong đó có 2 danh hiệu đồng đội, và từng giành huy chương vàng tại Asian Games 2018.

Kiyuna là một trong những niềm hy vọng vàng của Karate Nhật Bản tại Olympic sắp tới.

Với Nhật Bản, chủ nhà Olympic ghi nhận tổng số hơn 194.000 trường hợp kể từ khi bắt đầu xảy ra đại dịch coronavirus, dẫn đến hơn 2.700 trường hợp tử vong. Tình hình đại dịch đang diễn biến phức tạp ở xứ sở hoa anh đào, khi số lượng nhiễm vượt quá 2.000 ca/ngày trong 5 ngày liên tiếp.

middle 1

VoThuat.vn

inpage detail


Tin liên quan:

loading...

languarr