loading...

(VoThuat.vn) – Nam Youtuber nhận định bản thân hội tụ đủ yếu tố để đánh bại Conor McGregor ở một trận quyền Anh.

Sau khi hạ gục Nate Robinson ở trận giao hữu hôm 29 tháng 11, Jake Paul “gọi tên” một số đối thủ nặng ký của làng võ thuật, trong đó có cả cựu vương UFC – Conor McGregor. Chứng minh bản thân không nói suông, nam Youtuber đã gửi đề nghị thi đấu trị giá 50 triệu USD nhằm đổi lấy một trận quyền Anh với McGregor.

Jake dậy sóng làng quyền Anh trong quãng thời gian vừa qua.

Trước đối thủ được đánh giá cao hơn rất nhiều, Jake vẫn tự tin bản thân có thể giành chiến thắng. “100%. Tôi có thể đánh bại McGregor. Bởi anh ta không phải một tay đấm quyền Anh. Khi võ sĩ MMA đến phòng gym mỗi ngày, họ tập các động tác như cùi chỏ, vật, đá chân, đầu gối. Danh sách kéo dài như vậy.

Còn tôi, tôi tập quyền Anh. Trong khi McGregor còn tập trung vào jiu-jitsu và những thứ vớ vẩn khác,” Jake chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với The Nelk Boys.

Nếu đối đầu McGregor ở MMA, Jake chắc chắn không có một cơ hội nào để đánh bại “gã điên”. Song, tay đấm người Mỹ tin rằng việc so găng quyền Anh là một câu chuyện khác.

Nam Youtuber tự tin có thể đánh bại McGregor trên sàn quyền Anh.

“Hãy để tôi bước vào sàn quyền Anh với anh ta và đó sẽ là một trận đấu hấp dẫn. Tôi nhỉnh hơn anh ta về chiều cao lẫn cân nặng. Có lợi thế nhất định về ngoại hình mà mọi người không nghĩ đến nó,” Youtuber sở hữu hơn 20 triệu lượt theo dõi nhận định.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr