(VoThuat.vn) – Jake Paul đã có động thái đáp trả sau khi Amanda Nunes – nhà vô địch nữ vĩ đại của UFC đồng ý so găng quyền Anh với nam Youtuber.

Khi Jake Paul lên tiếng thách đấu các võ sĩ hàng đầu UFC như Conor McGregor, Jorge Masvidal… chủ tịch Dana White đã “nửa đùa nửa thật” về việc tiến cử Amanda Nunes “dạy” cho nam Youtuber một bài học.

Jake không hứng thú đối đầu Nunes trên sàn quyền Anh.

Nhà vô địch nữ 2 hạng cân của UFC lập tức đồng ý với đề xuất từ Dana White. Tuy vậy, phía Jake không có hứng thú đối đầu với võ sĩ Brazil. Thậm chí, tay đấm người Mỹ còn tỏ ra xem thường “sư tử cái” của làng MMA.

“Không, tôi không sẽ không đấu với cô ta,” Jake chia sẻ trên TMZ Sports. “Phí thời gian của tôi. Chẳng ai biết cô ta là ai. Không có sức hút, và chẳng có hiềm khích nào khiến trận đấu xảy ra.”

Dillon nằm trong danh sách những đối thủ tiềm năng của nam Youtuber.

Thay vì đấu Nunes, Jake muốn so găng với những đối thủ như McGregor hay Dillon Danis. “Tôi muốn hạ gục Dilon. Chúng tôi đã khẩu chiến qua lại trong 2 năm. Tôi từng hẹn hò với bạn gái hắn ta. Hắn ta đau lòng vì điều này và đó là chuyện cũ cần giải quyết. Vậy thì tại sao tôi phải lãng phí thời gian để đấu một trận nhảm nhí với Nunes?,” nam Youtuber bày tỏ.

VoThuat.vn

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link