Carla Esparza: “Không ai muốn xem một trận đấu như thế cả”

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch tiếp theo của hạng rơm nữ (Women’s Strawweight), Carla Esparza lên tiếng về trận đấu vừa qua đụng độ Rose Namajunas. 

Trước những nhận xét cho rằng trận đấu vừa qua với Rose Namajunas thật nhàm chán, Carla Esparza đã có phát biểu rằng: “Dĩ nhiên rồi, không ai muốn xem một trận đấu như thế cả và cũng không ai muốn trở thành một phần của một cuộc chạm trán như vậy. Tôi ghét bản thân mình vì không thể mang đến một màn trình diễn cống hiến hơn cho người hâm mộ. 

Thực sự thì tôi đã không được thi đấu trước số đông khán giả từ năm 2019 và do đó, tôi đã rất háo hức khi có thể thượng đài với sự cổ vũ của khán giả. Thậm chí, tôi cũng hướng đến mục tiêu giành danh hiệu “Fight of The Night” tuy nhiên, đây là một trận đấu thiên về kỹ năng đẳng cấp cao“.

Carla Esparza thừa nhận trận đấu vừa qua của mình thật nhàm chán.

Năm nay sẽ bước sang tuổi 35, Carla Esparza đã có tổng cộng 25 trận thượng đài MMA chuyên nghiệp, giành được 19 chiến thắng, để thua 6 lần, trong đó đỉnh cao phải kể đến chiến thắng trước Rose Namajunas vào tháng 12/2014, kết quả giúp cô đăng quang danh hiệu UFC Women’s Strawweight Championship trước khi để mất vào tay Joanna Jędrzejczyk 4 tháng sau đó.

Giờ đây, 8 năm sau sự kiện nói trên, Carla Esparza một lần nữa trở lại đỉnh vinh quang của hạng rơm và cô được kỳ vọng sẽ giữ vững chiếc đai vô địch thêm một thời gian nữa.

Xem video tài năng của Carla Esparza: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link