Nate Diaz công khai đi tiểu bên ngoài trụ sở UFC

loading...

(Vothuat.vn) – Ngôi sao Nate Diaz đã đăng tải một hình ảnh anh đi tiểu bên ngoài trụ sở UFC khi việc tranh chấp hợp đồng của anh với công ty vẫn đang tiếp tục.

Nate Diaz chỉ còn một trận đấu trong hợp đồng hiện tại với UFC, võ sĩ sinh năm 1985 đã kêu gọi trong nhiều tháng về việc sắp xếp cho anh một cuộc chiến với bất kỳ cái tên nào nhưng vẫn chưa được đáp ứng.

Dường như quá thất vọng với cách làm việc của UFC, mới đây Nate Diaz đã công khai hình ảnh anh đi tiểu bên ngoài trụ sở của công ty. Đó được xem là hình ảnh thiếu tôn trọng và thách thức đối với Chủ tịch UFC Dana White và các cộng sự.

Nate Diaz công khai hình ảnh anh đi tiểu bên ngoài trụ sở UFC.
Nate Diaz công khai hình ảnh anh đi tiểu bên ngoài trụ sở UFC.

“Tôi có thể làm điều này, vì tôi được trả nhiều tiền hơn tất cả các bạn và họ [UFC] sẽ không khai trừ tôi,” Dòng thông điệp của Nate Diaz trên Twitter kèm hình ảnh.

Ở lần bước vào lồng bát giác gần nhất tại UFC 263 hồi tháng 6 năm ngoái, Nate Diaz đã để thua Leon Edwards bởi quyết định nhất trí của trọng tài sau 5 hiệp đấu.

Nate Diaz còn một trận đấu trong hợp đồng với UFC và anh mong muốn hoàn thành nó càng sớm càng tốt. Tuy nhiên có vẻ Chủ tịch UFC Dana White và các cộng sự của ông không nghĩ vậy. Họ vẫn tự tin sẽ đạt được thỏa thuận mới với Diaz bất chấp võ sĩ người Mỹ nhiều lần thể hiện sự không quan tâm đến việc tái ký.

Nate Diaz hoàn thành hợp đồng với UFC càng sớm càng tốt.
Nate Diaz hoàn thành hợp đồng với UFC càng sớm càng tốt.

Hiện Nate Diaz đang thúc đẩy một cuộc chiến với Michael Chandler vào ngày 30 tháng 7 tại UFC 277 tới. Nhà cựu vô địch Bellator vừa có chiến thắng knockout ấn tượng trước Tony Ferguson vào cuối tuần qua tại UFC 274. Hôm thứ tư vừa qua, Diaz đã thúc giục UFC gửi cho anh hợp đồng để đánh nhau với Chandler nhưng phía công ty có vẻ như không tích cực.

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr