Israel Adesanya lăn ra ngủ gật khi xem trận đấu Rose Namajunas vs Carla Esparza

loading...

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hạng trung (Middleweight) của UFC, Israel Adesanya tiết lộ hài hước rằng anh đã ngủ gật khi theo dõi trận tranh đai hạng rơm (Women’s Strawweight) giữa Rose Namajunas và Carla Esparza. 

Một trong những trận đấu đáng chú ý tại sự kiện UFC 274 vừa qua phải kể đến màn đọ sức giữa Rose Namajunas và Carla Esparza để quyết định chủ nhân tiếp theo của chiếc đai vô địch hạng rơm (Women’s Strawweight).

Đó là một cuộc đối đầu mang nặng tính chiến thuật và sau 5 hiệp đấu, Carla Esparza đã là người chiến thắng với các điểm số 47-48, 49-46 và 48-47. Theo dõi diễn biến của trận đấu, Israel Adesanya đã post một đoạn video lên trang Youtube cá nhân của mình với bày tỏ, anh đã ngủ gật khi theo dõi cả 2 chạm trán trong lồng ngũ giác.

Israel Adesanya ngủ gật khi theo dõi trận đấu giữa Rose Namajunas vs Carla Esparza.

Đáng chú ý, phía dưới phần bình luận, một số cổ động viên đã chia sẻ những ý kiến hài hước khi cho rằng trong quá khứ, Israel Adesanya và Yoel Romero cũng từng mang đến một trận tranh đai nhạt nhẽo không kém gì màn đụng độ vừa qua giữa Rose Namajunas và Carla Esparza.

Về Israel Adesanya, anh sẽ bước qua tuổi 33 trong năm nay, đã từng trải qua 23 trận đấu MMA chuyên nghiệp, giành được 22 chiến thắng, chỉ phải nhận duy nhất 1 thất bại. Đỉnh cao của anh phải kể đến chuỗi 6 chiến thắng liên tiếp để giành và bảo vệ thành công đai vô địch hạng trung (Middleweight) trước các đối thủ Kelvin Gastelum, Robert Whittaker (2 lần), Yoel Romero, Paulo Costa và Marvin Vettori.

Lần thua duy nhất của “The Last Stylebender” đến ở sự kiện UFC 259, khi anh có lần đầu thử sức mình ở hạng dưới nhẹ (Light Heavyweight) trước nhà vô địch khi đó, Jan Blachowicz và chịu thua sau 5 hiệp đấu.

Xem video tài năng của Israel Adesanya: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr