(VoThuat.vn) – Kình địch một thời của Logan Paul nhận định nam Youtuber đủ sức đánh bại Mike Tyson thời điểm hiện tại.

KSI từng có mối mâu thuẫn với Logan Paul và cả 2 đã dùng đến võ đài để giải quyết sự việc. Sau khi bất phân thắng bại ở lần đng đ đầu tiên, Logan bị xử thua ở trận tái đấu vì ra đòn phạm quy.

KSI từng giải quyết mâu thuẫn với Logan trên võ đài.

Sau quãng thời gian dài, KSI và Logan giờ đây có thể ngồi xuống trò chuyện thân thiết với nhau. Trên podcast Impaulsive, KSI cho rằng Logan đã giành chiến thắng trước Floyd Mayweather ở màn giao hữu hồi tháng 6 vừa qua.

“Phần lớn những người theo dõi tôi trên Twitter đều nói ‘Logan đã đánh bại Mayweather’. Tôi đã kỳ vọng Mayweather sẽ kết thúc sớm trận đấu. Có tuyên bố rằng ‘Quyền Anh không phải trò chơi. Các Youtuber hãy cút khỏi đây’.

KSI dự đoán Logan có thể đánh bại Tyson.

Thực tế là Logan đã trụ vững đến cùng, fair-play và tôn trọng đúng mức. Tôi nghĩ Logan đã thắng. Nếu có người chiến thắng ở trận đấu đó, tôi nghĩ đó là Logan.”

Bên cạnh đó, KSI cũng tin rằng Logan có thể đánh bại Mike Tyson ở thời điểm hiện tại. “Tôi nghĩ bạn có thể đánh bại Tyson, không phải là Tyson lúc 18 tuổi, mà là Tyson 55 tuổi. Mọi người không hiểu rằng những Youtuber như chúng tôi cũng tập luyện như một VĐV quyền Anh.”

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr