(VoThuat.vn) – Milton Lacroix, HLV của Logan Paul bày tỏ sự hứng thú khi đề cập đến khả năng nam Youtuber so găng với Conor McGregor.

Trả lời phỏng vấn với Tony Jeffries, Milton Lacroix, HLV của Logan Paul tỏ ra hài lòng vì màn thể hiện từ nam Youtuber ở trận đấu giao hữu cùng Floyd Mayweather. Vị HLV này tự tin rằng cậu học trò có thể làm tốt hơn trước “độc cô cầu bại”.

Lacroix đánh giá cao khả năng boxing của Logan.

“Nếu cậu ấy bình tĩnh lại trong những hiệp đấu trước, thì đó sẽ là một trận chiến khác, vì khi bạn thấy Logan thi đấu một cách đúng nghĩa, bạn sẽ thốt lên rằng ‘wow, thằng nhóc này thật sự có thể đấu quyền Anh’.

50 người trước đó đã thử đánh bại Floyd và đều thất bại, rất nhiều người trong số họ bị hạ gục. Chúng tôi thì không, chúng tôi trụ hết 8 hiệp và không bị thương,” Lacroix chia sẻ.

Về kế hoạch thi đấu sắp tới của Logan, Lacroix tỏ ra háo hức khi đề cập viễn cảnh nam Youtuber so găng với Conor McGregor:

McGregor lọt vào danh sách những đối thủ tiềm năng của Logan.

“Chúng tôi không ngán đối đầu với hắn ta: Conor McGregor. Chúng tôi không ngại chiến vài hiệp đấu với hắn ta. Floyd đã đánh bại và hạ gục hắn ta, vậy tại sao không thượng đài với người đã sống sót trước Floyd như Logan?”

Hiện tại, McGregor đang tập trung hoàn toàn cho màn tái đấu Dustin Poirier ở UFC 264. Nếu tiếp tục thất bại, có lẽ không loại trừ khả năng “Gã điên” trở lại quyền Anh thêm một lần nữa.

VoThuat.vn


Tin liên quan: