(VoThuat.vn) – Jeff Mayweather tin rằng “độc cô cầu bại” thật sự muốn hạ knock-out Logan Paul thay vì khép lại trận đấu một cách tẻ nhạt.

Màn so găng với Logan Paul được cho rằng mang về khoản tiền lên đến hơn 100 triệu USD cho Floyd Mayweather. Thành công về mặt doanh thu là vậy, thế nhưng về tính chuyên môn, Mayweather không đáp ứng được sự kỳ vọng từ người hâm mộ. Sự thất vọng càng được gia tăng khi “độc cô cầu bại” bóng gió rằng màn thể hiện trước Logan chỉ như ‘diễn kịch’.

Mayweather gây thất vọng ở màn đấu giao hữu với Logan.

Tuy vậy, theo góc nhìn từ người chú Jeff Mayweather, ông cho rằng “độc cô cầu bại” thật sự muốn hạ knock-out đối thủ.

“Logan Paul cao hơn Mayweather khoảng 15cm và nặng hơn tầm 18 kg. Cậu ấy vẫn là một vận động viên. Cậu ấy là một đô vật và chủ động ôm Mayweather rất nhiều.

Sự thất vọng tôi nghĩ đến từ việc mọi người dường như quên rằng Mayweather không phải siêu nhân. Nó vẫn là một vận động viên, nhưng lúc này đã 44 tuổi rồi. Nó vẫn đáp ứng tốt yếu tố giải trí nhưng tôi nghĩ nhiều người thất vọng khi đều cho rằng trận đấu sẽ có knock-out.

Jeff Mayweather cho rằng “độc cô cầu bại” thật sự muốn hạ KO đối thủ.

Tôi nghĩ Mayweather thật sự muốn hạ gục Logan, nhưng rõ ràng là nó không thể. Logan cao to và thường xuyên ôm lấy Mayweather. Lực ôm đủ mạnh để ngăn cản những cú đấm. Ngay khi bị dính đòn, Logan lập tức thủ chặt. Vì vậy nó khiến trận đấu trở nên tẻ nhạt một chút. Tôi vẫn tin nếu Mayweather trẻ hơn vài tuổi, nó sẽ hạ knock-out Logan,” Jeff chia sẻ trên “The Champ và The Chump”.

VoThuat.vn


Tin liên quan: