(VoThuat.vn) – Độc cô cầu bại ngầm xác nhận màn so găng với Logan Paul chỉ là ‘diễn’ và bản thân đã bỏ túi 100 triệu USD từ cuộc đấu này.

Trái ngược với sự kỳ vọng, màn so găng giữa Floyd Mayweather và Logan Paul diễn ra một cách tẻ nhạt. Sau 8 hiệp đấu, hai bên đều không thể hạ knock-out đối phương dù chỉ 1 lần.

Floyd Mayweather và Logan Paul trong trận đấu biểu diễn cuối tuần qua.
Mayweather nhạt nhòa ở màn đấu biểu diễn với Logan.

Phát biểu sau trận đấu, Mayweather dành những lời có cánh cho Logan. “Cậu ấy xuất sắc hơn tôi nghĩ. Cậu ta có thể đấu những gã to lớn, hạng nặng? Sẽ rất khó khăn đấy. Nhưng cậu ấy thật sự là một đối thủ khó chịu,” cựu vô địch thế giới cho hay.

Với Logan, dù ‘sống sót’ sau màn so găng với Mayweather, nhưng nam Youtuber cũng tự đặt câu hỏi về khả năng “độc cô cầu bại” cố tình để trận đấu kéo dài hết 8 hiệp.

“Bạn không bao giờ hiểu được Mayweather. Tôi về nhà và nghĩ ‘Anh ấy có thả cho tôi trụ hết trận đấu không?’ Thật vinh dự khi được thượng đài với anh ấy. Điều này thật tuyệt vời.”

Mayweather ngầm thừa nhận trận đấu với Logan chỉ là diễn.

Thắc mắc của Logan dường như đã được Mayweather ngầm giải đáp trong chia sẻ ở buổi họp báo sau chiến thắng của Gervonta Davis trước Mario Barrios. “Tôi là người duy nhất có thể ‘diễn’ trên võ đài mà nhận được 100 triệu USD. Tôi cũng có thể so găng một trận chính thức và bỏ túi ngần ấy tiền,” cựu tay đấm người Mỹ cho hay.

Trước đó, Mayweather nhận vô vàn chỉ trích vì nhận lời đấu Logan, trong đó có Ricky Hatton, Khabib Nurmagomedov và gần đây nhất là Manny Pacquiao.

VoThuat.vn


Tin liên quan: