loading...

(VoThuat.vn) – Cựu vô địch thế giới Sergio Mora không tán thành ý tưởng Oscar De La Hoya tái đấu Floyd Mayweather sau 14 năm kể từ lần đụng độ đầu tiên.

Trong kế hoạch trở lại võ đài, Oscar De La Hoya nhắm đến Floyd Mayweather nếu 2 lần thượng đài tới đây diễn ra suôn sẻ. Ở màn chạm trán cách đây 14 năm, phần thắng thuộc về Mayweather và “Cậu bé vàng” khát khao phục thù dù cả hai lúc này đã ngoài 40 tuổi.

De La Hoya muốn phục thù thất bại cách đây 14 năm trước Mayweather.

Ý tưởng của Oscar De La Hoya sớm gặp phải sự phản đối từ Sergio Mora. Cựu vô địch WBC lightweight cho rằng không có lý do chính đáng nào để chứng kiến trận chiến giữa “độc cô cầu bại” và cựu tay đấm người Mexico thêm một lần nữa.

“Tôi hiểu và chấp nhận rằng thị hiếu lúc này là những nhà cựu vô địch, những huyền thoại tái xuất, nhưng tôi không muốn họ quay lại để chạm trán với những người từng khiến họ chịu thất bại trước đó.

Nó không thú vị chút nào. Nếu những huyền thoại này muốn tái xuất để đấu một võ sĩ UFC, một võ sĩ MMA, một tay đấm quyền Anh hoặc một đô vật, thì còn chấp nhận được,” cựu tay đấm sinh năm 1980 cho hay.

Mora phản đối ý tưởng tái đấu Mayweather của De La Hoya.

Thật tế, ngay cả đội ngũ của Mayweather cũng không mặn mà với gợi ý từ De La Hoya. “Hoàn toàn không, trận đấu với De La Hoya sẽ không bao giờ xảy ra. Chúng tôi không có hứng thú với nó,” Leonard Ellerbe – quản lý của “độc cô cầu bại” chia sẻ trên The Jake Asman Show.

De La Hoya chỉ đang cố gắng dùng tên tuổi của Mayweather để gây tiếng vang cho bất cứ điều gì anh ta đang muốn thực hiện và không ai thật sự chú ý đến anh ta.”

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr