loading...

(VoThuat.vn) – Floyd Mayweather không giấu được sự bức xúc khi “biệt thự triệu đô” bị kẻ trộm viếng thăm.

Trên Instagram, Floyd Mayweather thông báo biệt thự tại Las Vegas đã bị kẻ trộm ghé thăm, lấy đi nhiều túi xách, vật dụng có giá trị lớn. Phía Mayweather cho biết sẽ treo thưởng 100.000 USD cho những ai cung cấp thông tin về màn đột nhập táo tợn này.

Mayweather treo thưởng 100.000 USD truy tìm kẻ ăn trộm

“Tôi đang treo phần thưởng ít nhất 100.000 USD cho các thông tin để tìm lại những món đồ đã mất. Mức độ thiếu tôn trọng và tham lam của những kẻ làm điều này là không thể thông cảm. Cảm ơn các bạn với bất kỳ thông tin nào cung cấp cho tôi. Chúa phù hộ các bạn,” Mayweather chia sẻ.

Theo TMZ Sports, Mayweather ghé qua căn hộ ở Las Vegas trong vài ngày vừa qua để chuẩn bị cho màn so găng với Jake. Kẻ trộm dường như đã tính toán rất kỹ thời điểm “độc cô cầu bại” rời khỏi nhà để thực hiện màn đột nhập.

Floyd Mayweather và Logan Paul trong trận đấu biểu diễn cuối tuần qua.
Mayweather dự kiến bỏ túi ít nhất 100 triệu USD từ màn so găng với Logan Paul.

Tháng trước, Mayweather tiết lộ với Million Dollaz Worth of Game rằng giá trị tài sản ròng hiện tại đã lên tới hơn 1,2 tỷ USD. “Tôi đã kiếm được một tỷ. Tôi đã đạt được điều đó bốn năm trước. Lúc này thì tài sản ròng của tôi là hơn 1,2 tỷ đô la…,” cựu tay đấm người Mỹ cho hay.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr