loading...

(VoThuat.vn) – Cựu vương hạng nặng thế giới không giấu được sự bức xúc khi Floyd Mayweather thượng đài với Logan Paul trong tình trạng quá chênh lệch về cân nặng.

Chia sẻ trên Instagram Live, Mike Tyson đã lên tiếng chỉ trích Floyd Mayweather khi thượng đài với Logan Paul trong tình trạng chênh lệch rất lớn về hạng cân.

Mayweather không thể knock-out Logan sau 8 hiệp.

“Tôi nghĩ Floyd nên tiếp tục cố gắng. Tôi không nghĩ cậu ta nên thượng đài ở hạng cruiserweight. Cậu ta nên tiếp tục thi đấu ở hạng cân của mình. Cậu ta đang làm cái quái gì vậy? Hãy tái đấu Pacquiao hoặc làm điều gì khác, duy trì thể trạng. Lẽ ra cậu ta nên để Paul cắt cân nhiều hơn. Tôi rất ngạc nhiên vì cậu ta không làm như vậy,” Tyson bày tỏ sự bức xúc.

Được biết, Logan nặng 189,5lbs trước lúc thượng đài, trong khi cân nặng của Mayweather là 155lbs. Theo nhận định từ Mike “thép”, việc thi đấu với đối thủ nặng cân hơn đã khiến “độc cô cầu bại” nhận tổn thương ngoài mong muốn:

Tyson nhận định Mayweather đã đối mặt với nhiều khó khăn so với tưởng tượng trước đối thủ nặng cân hơn.

“Tôi tin rằng Mayweather đã bị thương khi Logan đánh trúng. Logan nặng xấp xỉ 190lbs. Với tôi đó là hạng nặng. Tôi cho rằng Mayweather sẽ rút ra được bài học sau vụ này, đấu với một người chênh lệch lớn về cân nặng là đáng lo ngại.”

Sau màn so găng với Logan, có nhiều tin đồn cho rằng Mayweather sẽ đấu tiếp với em trai của nam Youtuber là Jake Paul. Tuy vậy, “độc cô cầu bại” cho biết có khả năng bản thân sẽ không bao giờ thượng đài trở lại.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr