(VoThuat.vn) – Eddie Hearn, ông bầu của Anthony Joshua trải lòng về màn so găng biểu diễn giữa Logan Paul và Floyd Mayweather.

Trận đấu được chờ đợi giữa Floyd Mayweather và Logan Paul khép lại sau 8 hiệp mà không có bất kỳ tình huống knock-out nào. Vì sự chênh lệch cân nặng quá lớn giữa 2 tay đấm, màn so găng này không xác định người giành chiến thắng chính thức.

Theo góc nhìn của ông bầu Eddie Hearn, nếu thật sự có người giành chiến thắng tại Miami vừa qua, thì đó là Logan Paul.

Hearn cho rằng chỉ có Logan giành chiến thắng ở cuộc đấu với Mayweather.

“Thật kỳ lạ khi trận đấu thậm chí không gọi tên người chiến thắng. Nếu có 1 người giành chiến thắng trong trận đấu này, thì đó là Logan Paul, vì màn đối đầu này thật sự tệ hại với Mayweather.

Với bất kỳ NHM nào ở thời đại mới, di sản của Mayweather đã được dựng nên, nhưng giờ thì ai xem trận đấu vừa qua sẽ nghĩ rằng Mayweather không xuất sắc lắm, và cậu ấy là một trong những tay đấm vĩ đại nhất mọi thời đại.”

Dù không đáp ứng mong đợi của NHM về chất lượng trận đấu, song cuộc chạm trán giữa Mayweather và Logan đã gặt hái thành công ngoài mong đợi, khi thu về ít nhất 1 triệu lượt mua trên truyền hình trả tiền (PPV) tính riêng trong lãnh thổ nước Mỹ. Theo Hearn, nếu giới quyền Anh không lên tiếng, khán giả sẽ còn chứng kiến những trận đấu “thảm họa” song vẫn hái ra tiền như trên.

Màn so găng giữa Mayweather và Logan gặt hái thành công vang dội ở khía cạnh tài chính.

“Nếu chúng tôi không mang đến những trận đấu đúng nghĩa. Nếu các tay đấm, nhà quản lý và những người quảng bá không mang đến những cuộc chiến đúng đắn, các đài truyền hình sẽ yêu cầu một ‘sản phẩm’ chú trọng doanh số.

Vì vậy những người trong làng quyền Anh cần phải đứng lên và nói, ‘Hãy tạo ra những trận đấu chất lượng, bởi vì nếu chúng tôi không duy trì nó, bạn sẽ còn thấy nhiều trận đấu như vừa rồi xảy ra,” ông bầu của Joshua chia sẻ.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr