(VoThuat.vn) – Jake Paul có động thái đáp trả Canelo Alvarez khi tay đấm người Mexico tỏ ra thất vọng với màn so găng giữa Floyd Mayweather và Logan Paul.

Màn so găng được chờ đợi giữa Floyd Mayweather và Logan Paul đã khép lại mà không có tình huống knock-out nào. Trên Twitter, hàng loạt ý kiến tỏ ra thất vọng vì trận đấu quá tẻ nhạt. Canelo Alvarez, tay đấm số 1 trên BXH pound-for-pound đăng tải biểu tượng ôm mặt trước màn thể hiện của Mayweather lẫn Logan.

Mayweather tỏ ra vượt trội hoàn toàn so với Logan.

Trước đó, Canelo từng ra sức chỉ trích kịch liệt trận giao hữu của Mayweather, đồng thời phản đối việc những tay mơ như Logan lấn sân quyền Anh. “Đó là một trận biểu diễn, cốt yếu chỉ để kiếm tiền. Thật là ngu ngốc. Họ được cấp giấy phép thi đấu quyền Anh khi họ không phải là tay đấm. Điều đó có thể khiến họ bị giết chết.

Canelo thất vọng với trận giao hữu sáng nay.

Đây không phải một trận bóng đá, họ có thể trả giá bằng tính mạng của mình. Nếu điều không may xảy ra, Ủy ban quyền Anh sẽ chịu trách nhiệm vì họ đã cấp giấy phép cho trận đấu” tay đấm người Mexico chia sẻ trên chương trình In-Depth With Graham Bensinger.

Phản ứng trước dòng tweet của Canelo, Jake Paul đã có động thái thách thức nhà vô địch WBA, WBO và WBC super middleweight. “Gã ta chẳng có sức hút PPV (truyền hình trả tiền). Tôi sẽ ăn tươi nuốt sống hắn ta,” Jake đăng tải trên Twitter cá nhân.

Jake hăm dọa Canelo trên Twitter cá nhân.

Thật tế, rất khó để Jake có được kèo đấu với Canelo. Giả sử tay đấm người Mexico nhận lời, khả năng nam Youtuber gây bất ngờ gần như là con số 0 tròn trĩnh. Khoảng cách về trình độ giữa những tay đấm hàng đầu của làng quyền Anh như Canelo, Mayweather so với “lính mới” như anh em nhà Paul là quá xa vời, minh chứng là sự bất lực của Logan trong việc đánh trúng cựu tay đấm đã bước sang tuổi 44.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr