loading...

(VoThuat.vn) – Floyd Mayweather nằm trong danh sách đối thủ tiềm năng của Oscar De La Hoya trong kế hoạch tái xuất quyền Anh.

Oscar De La Hoya sẽ đánh dấu sự trở lại quyền Anh bằng một trận đấu biểu diễn vào ngày 11 tháng 9 tới đây. Đối thủ của “Cậu bé vàng” được công bố là cựu vô địch UFC Vitor Belfort.

Theo kế hoạch, De La Hoya sẽ thượng đài cùng cân nặng tối đa là 175lbs, trong khi với Belfort là 190lbs. Trận đấu sẽ diễn ra tối đa 8 hiệp, 2 phút/hiệp và luật lệ tương tự như Floyd Mayweather vs Logan Paul hay Mike Tyson vs Roy Jones Jr.

De La Hoya ấp ủ kế hoạch thách đấu Mayweather.

Sau màn so găng với Belfort, De La Hoya dự định sẽ thượng đài thêm một lần nữa. Nếu mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, cựu tay đấm người Mexico sẽ gửi đề nghị so găng đến Floyd Mayweather.

“Tôi nghĩ đến Mayweather sau trận giao hữu với Logan Paul. Tôi nghĩ Mayweather cảm thấy bản thân cần phải chứng minh điều gì đó thêm một lần nữa trên võ đài quyền Anh.

“Cậu bé Vàng” gục ngã trước Mayweather ở màn so găng kinh điển hồi năm 2007.

Cơ thể tôi lúc này rất tuyệt. Những cú jab của tôi giờ đây là nhanh hơn bao giờ hết. Đã 15 năm qua tôi không dùng đến nó. Nếu tôi cảm thấy ổn trong 2 trận đấu kế tiếp, tôi sẽ kêu gọi Mayweather cho một trận đấu,” De La Hoya cho hay trên DAZN.

Trong quá khứ, De La Hoya từng chạm trán Floyd Mayweather ở trận chiến diễn ra hồi năm 2007. Màn so găng đắt giá nhất thế giới thời điểm đó kết thúc với thắng lợi nhờ tính điểm gây tranh cãi của “Độc cô cầu bại”. Cựu vô địch quyền Anh giành thắng lợi trước Steve Forbes ở lần thượng đài kế tiếp, trước khi giải nghệ sau thất bại trước Manny Pacquiao hồi tháng 12 năm 2008.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr