(VoThuat.vn) – Cộng đồng mạng có động thái chế giễu Logan Paul sau tuyên bố đủ sức hạ gục một Mike Tyson vĩ đại ở tuổi 54.

Sau màn so găng với Floyd Mayweather, Logan Paul đang tìm kiếm đối thủ kế tiếp trong cuộc “dạo chơi” với quyền Anh. Chia sẻ trên podcast của riêng mình, Logan đã đề cập đến tay đấm vĩ đại Mike Tyson. Theo nam Youtuber, việc đánh bại một “ông già” 54 tuổi như Tyson lúc này là hoàn toàn nằm trong khả năng.

Logan gây tranh cãi với tuyên bố đủ sức đánh bại Tyson ở thời điểm hiện tại.

“Luật sư của tôi từng đề cập đến Tyson, và ông ấy nói: ‘Không, Tyson sẽ nhai đầu cậu, cậu không có cơ hội đâu’. Tôi nói ‘Này anh bạn, tôi thật sự đã trải qua tất cả những việc này, anh không thể nói với tôi rằng tôi không thể đánh bại Tyson. Người anh em này, Tyson đã già rồi,” Logan chia sẻ.

Sự tự tin của Logan đã trở thành đề tài bị châm biếm trên mạng xã hội. Tài khoản JSWilliams1962 ví von cuộc đấu giữa Tyson và Logan sẽ tương tự như việc Hulk đánh bầm dập Loki trong bom tấn Avengers (2012).

Ký giả Mike Freeman thì bông đùa: “Mike Tyson sẽ đánh Logan Paul rất mạnh để mở cổng du hành thời gian”

Tariq Nasheed, một nhà sản xuất phim cũng không tin vào khả năng Logan đánh bại một Tyson ở tuổi 54: “Paul nói rằng cậu ta tự tin có thể đánh bại Tyson. Sau khi chứng kiến Mayweather vờn cậu ta, tôi nghĩ Logan còn không thể đánh bại Cicely Tyson (một diễn viên nữ),”

“Logan Paul thật sự có một ước muốn chết chóc, tôi không thể nhìn ra viễn cảnh Tyson cầm cự với cậu ta như Mayweather, và Logan sẽ bất tỉnh nhân sự nếu đấu Tyson,” một tài khoản Twitter nhận định.

VoThuat.vn


Tin liên quan: