(VoThuat.vn) – Cựu vô địch hạng nặng thế giới thừa nhận bản thân đã sai lầm khi đánh giá thấp Logan Paul ở màn đấu biểu diễn với Floyd Mayweather.

Trước khi diễn ra màn so găng giữa Floyd Mayweather và Logan Paul, Mike Tyson từng dự đoán nam Youtuber sẽ lép vế trước “độc cô cầu bại”. “Mayweather sẽ đá vào mông Logan. Trận đấu sẽ hấp dẫn và cậu ta sẽ đánh trả lại,” Tyson cho hay.

Logan “sống sót” sau 8 hiệp phân tài cao thấp với Mayweather.

Thật tế, Logan đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ “sống sót” trước Mayweather sau 8 hiệp đấu. Màn thể hiện của tay đấm người Mỹ buộc Mike “Thép” phải thay đổi suy nghĩ.

“Logan đã tẩn vào mông Mayweather. Tôi đã sai. Tôi tự hào về cậu, Logan. Mọi người đang bàn tán về cậu, một người đàn ông đúng nghĩa. Cậu đã trải qua 8 hiệp với một trong những tay đấm vĩ đại nhất mọi thời đại, khiến gã ta phải chật vật vì những cú đấm đó,” Tyson gọi trực tiếp cho Logan và được ESNews ghi âm cuộc gọi.

Tyson bất ngờ với màn thể hiện của nam Youtuber.

Bên cạnh đó, Tyson cũng dự đoán kết quả màn so găng sắp tới giữa Jake Paul và võ sĩ MMA Tyron Woodley vào ngày 28 tháng 8. “Jake và Woodley ư? Woodley sẽ bị hạ gục đúng không? Nghe này, cho đến khi các cậu bại trận, tôi phải bên cạnh các cậu, các cậu khiến tôi cảm thấy tự hào, yêu quý và xin chúc mừng,” cựu vương hạng nặng nhận định.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr