(VoThuat.vn) – Thay vì so găng Anderson Silva, Jake Paul đã mời gọi huyền thoại UFC đấu giao hữu với Roy Jones Jr.

Trong dịp hiếm hoi trở lại võ đài quyền Anh, Anderson Silva đã mang đến màn thể hiện ấn tượng ở cuộc đấu giao hữu với Julio Cesar Chavez Jr – con trai của huyền thoại người Mexico. Sau 8 hiệp đấu, Silva được công nhận giành thắng lợi nhờ tính điểm không đồng thuận.

Silva gây ấn tượng với thắng lợi trước Chavez Jr ở sự kiện Tribute of the Kings.

Việc Silva gặt hái thành công trong màn tái xuất quyền Anh khiến NHM trông đợi kế hoạch thượng đài sắp tới của huyền thoại UFC. Trong đó, anh em nhà Paul được nhắc đến như những đối thủ tiềm năng.

Chia sẻ trên TMZ Sports, Silva tỏ ra thoải mái khi đề cập khả năng so găng 2 tay đấm xuất thân từ Youtube.

“Mọi thứ trong tương lai đều có thể xảy ra. Tôi tôn trọng hai anh em nhà Paul. Họ đều là những người giỏi giang, thông minh và tôi nghĩ điều đó tốt cho tương lai sau này. Đặc biệt là hiện tại, khi mọi thứ trên thế giới đã thay đổi. Mọi người thích xem các show diễn lớn, đặc biệt là các sự kiện giải trí,” cựu vương UFC bày tỏ.

Jake Paul không hứng thú với việc đối đầu Silva.

Mặc dù vậy, Jake Paul dường như không bận tâm đến việc so găng cùng Silva. Thay vào đó, nam Youtuber đề xuất Roy Jones làm đối thủ tiếp theo cho “Người nhện” MMA.

“Ngả mũ thán phục Silva vì chiến thắng vừa rồi. Anh là một huyền thoại Brazil. Sẽ là một vinh dự nếu anh ấy và Roy Jones Jr thi đấu trong sự kiện của tôi (đấu Tyron Woodley),”

Được biết, Jake hiện đang tập luyện cùng anh trai và HLV Flores tại Puerto Rico cho màn so găng với Woodley vào ngày 28 tháng 8 tới đây.

VoThuat.vn


Tin liên quan: