(VoThuat.vn) – Aderson Silva, huyền thoại làng MMA đã dành những lời có cánh đến một trong những tay đấm hàng đầu thế giới hiện tại.

Chia tay UFC sau 14 năm gắn bó, Aderson Silva gây bất ngờ khi trở lại với quyền Anh. Theo TMZ Sports, Silva sẽ có màn chạm trán với Julio Cesar Chavez Jr, con trai của huyền thoại Julio Cesar Chavez vào ngày 19 tháng 6. Trận đấu này nằm trong sự kiện “Tribute to the Kings” tại Sân vận động Jalisco ở Guadalajara, Mexico, với tâm điểm là màn so găng giữa huyền thoại Julio Cesar Chavez với Hector Camacho Jr.

Silva góp mặt trong sự kiện “Tribute to the Kings” vào ngày 19 tháng 6.

Trả lời phỏng vấn độc quyền trên Give me Sport, Silva tỏ ra vinh dự khi góp mặt trong sự kiện của thần tượng. “Tôi rất hạnh phúc, vì tôi ngưỡng mộ Chavez Sr khi tôi còn bé. Và giờ đây, tôi được chiến đấu trong sự kiện có mặt ông ấy. Tôi cảm thấy rất may mắn. Đặc biệt là thời điểm hiện tại, khi cả thế giới đã thay đổi – mọi thứ đều đã thay đổi. Và tôi may mắn khi được tiếp tục việc mà tôi yêu thích,” huyền thoại UFC cho hay.

Huyền thoại UFC ngưỡng mộ tài năng của Canelo Alvarez.

Bên cạnh đó, Silva cũng dành những lời có cánh cho Canelo Alvarez, nhà vô địch WBA, WBO và WBC super middleweight: “Canelo là một thử thách hoàn toàn khác với hết thảy mọi người. Cậu ấy là người xuất sắc nhất hiện tại của quyền Anh. Thật vi diệu khi chứng kiến cậu ấy thi đấu. Thật điên rồ, tôi dành sự tôn trọng rất lớn cho cậu ấy,”

Được biết, Chavez Jr – đối thủ sắp tới của “người nhện” MMA từng chịu thất bại bằng tính điểm trước Canelo trong trận đấu diễn ra hồi tháng 5/2017. Đây là một trong 5 thất bại xuyên suốt sự nghiệp của “The Son of the Legend”, bên cạnh thành tích 52 thắng, 1 hòa, 1 NC (không kết quả) sau 59 lần thượng đài.

VoThuat.vn


Tin liên quan: