(VoThuat.vn) – Julio Cesar Chavez Jr, con trai của huyền thoại người Mexico đã phải nộp phạt vì lố cân trước thềm so găng với Anderson Silva.

Theo MMA Fighting, Julio Cesar Chavez Jr đã lố cân so với quy định ở buổi cân thử trước thềm so găng với Anderson Silva. Nếu huyền thoại UFC đạt chuẩn 182lbs, thì Chavez Jr lố 2.4lbs. Việc lố cân khiến con trai huyền thoại người Mexico phải nộp 100.000 USD cho Silva.

Chavez Jr lố cân so với quy định cho màn so găng với Silva.

Được biết, đây không phải lần đầu tiên Chavez Jr phải mất tiền vì lố cân. Ở màn so găng năm 2019 trước Daniel Jacobs, cựu tay đấm sinh năm 1986 đã nộp phạt 1 triệu USD vì lố gần 5lbs so với yêu cầu. Bên cạnh đó, Chavez Jr từng nhiều lần bị cấm thi đấu vì không vượt qua bài kiểm tra doping.

Trên Instagram, Silva cũng lên tiếng về sự cố của đối thủ: “Tôi luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, cả trong và ngoài sàn đấu. Trọng lượng yêu cầu cho trận chiến ngày mai là 182lbs, và tôi đã hoàn thành sau nhiều tháng nỗ lực cùng đội ngũ của mình. Thật không may, đối thủ của tôi đạt mức cân đến 184,4 lbs. Mặc dù vậy, tôi vẫn sẽ mang đến một màn thể hiện tuyệt vời cho tất cả các bạn”

Tâm điểm của “Tribute to the Kings” là trận đấu giữa huyền thoại Julio Cesar Chavez với Hector Camacho Jr.

Màn so găng giữa  Silva và Chavez Jr nằm trong sự kiện “Tribute to the Kings” tại Sân vận động Jalisco ở Guadalajara, Mexico, với tâm điểm là màn so găng giữa huyền thoại Julio Cesar Chavez với Hector Camacho Jr. Sự kiện sẽ diễn ra vào lúc 10h00 sáng mai (20/6, giờ Việt Nam).

 

VoThuat.vn


Tin liên quan: