(VoThuat.vn) – Cựu vương hạng nặng một lần nữa lên tiếng dự đoán về màn so găng giữa Tyson Fury và Deontay Wilder.

Ở màn so găng giữa Tyson Fury và Deontay Wilder diễn ra hồi tháng 2 năm ngoái, Mike Tyson đã đặt niềm tin chiến thắng vào Fury. Không phụ lòng mong đợi của Mike “Thép”, Fury có màn thể hiện thăng hoa và dứt điểm trận đấu ở hiệp 7.

Fury sẽ tái đấu với Wilder vào ngày 24 tháng 7 tới đây.

Sau màn bảo đai thành công, Fury hướng đến trận thống nhất đai hạng nặng với Anthony Joshua. Song tòa án Hoa Kỳ đã ra phán quyết buộc “Gã hề” phải hoàn tất điều khoản tái đấu với Wilder, và phần 3 của trận đại chiến được chốt hạ diễn ra vào ngày 24 tháng 7 tới đây tại Las Vegas.

Trong podcast “Hotboxin’ with Mike Tyson”, Mike “Thép” một lần nữa đưa ra dự đoán một chiến thắng thuộc về Fury. “Wilder không có gì phải buồn hoặc phàn nàn. Cậu ấy đã chiến đấu rất tuyệt vời, song tôi nghĩ rằng Fury đã nắm thóp cậu ấy,” Tyson nhận định.

Tyson tiếp tục đặt niềm tin chiến thắng vào tay đấm người Anh.

Trong khi Fury bảo vệ đai WBC trước Wilder, thì Anthony Joshua nhiều khả năng sẽ chạm trán Oleksandr Usyk vào tháng 9 tại Sân vận động Tottenham Hotspur. Nếu 2 tay đấm hàng đầu của xứ sở sương mù cùng giành chiến thắng, thì lúc đó, sẽ không một ai có thể ngăn cản màn thống nhất đai hạng nặng xảy ra.

middle 1

‘Nếu AJ hạ gục Usyk và Fury hạ gục Wilder thì trong thời gian bốn tháng, chúng ta sẽ đề cập đến một trận chiến thậm chí còn lớn hơn. Một người có thể thua hoặc trông tệ hại song tôi có cảm giác nếu cả hai cùng thắng thì đó sẽ là một cuộc chiến rất lớn,” Eddie Hearn – ông bầu của Joshua bày tỏ.

inpage detail

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr