(VoThuat.vn) – Mick Hennessy, cựu ông bầu của Tyson Fury đã đoán trước sự sụp đổ trong kế hoạch so găng giữa nhà vô địch WBC với Anthony Joshua.

Trận thống nhất đai hạng nặng được chờ đợi giữa Anthony Joshua và Tyson Fury đã chính thức đổ vỡ. Phán quyết từ tòa án Mỹ buộc Tyson Fury phải hoàn tất trận tái đấu với Deontay Wilder trước khi nghĩ đến màn so găng cùng Joshua. Mới đây, phía Fury cũng xác nhận việc ký hợp đồng cho trận bảo vệ đai WBC trước Wilder vào ngày 24 tháng 7 tại Las Vegas.

Fury buộc phải tái đấu Wilder thay vì thống nhất đai với Joshua.

Chia sẻ trên Sky Sports, Mick Hennessy, cựu ông bầu của Tyson Fury cho biết bản thân không ngạc nhiên khi trận chiến giữa “Gã hề” với Joshua bị đổ vỡ.

“Tôi thật sự chẳng ngạc nhiên một chút nào, bởi vì bạn phải biết rằng phía sau Deontay Wilder là những người rất, rất giỏi và cực chuyên nghiệp như Shelly Finkel và Al Haymon. Họ làm việc trong âm thầm và khi bạn biết những người này giỏi như thế nào, thì những gì xảy ra như hôm nay chẳng thể khiến tôi bất ngờ,” Hennesy cho hay.

Hennesy, ông bầu cũ của Fury không ngạc nhiên khi trận thống nhất đai hạng nặng được chờ đợi đã đổ vỡ.

Cũng theo Hennesy, đội ngũ của Fury lẫn Joshua đều mắc sai lầm vì “cầm đèn đi trước ô-tô”

“Bạn không thể đàm phán với nhau khi vẫn còn trọng tài ở đó. Làm như vậy là quá tự phụ. Thật điên rồ. Lẽ ra trong khoảng thời gian đó, họ có thể thượng đài cho các trận đấu khác, đặc biệt là Joshua. Cậu ấy lẽ ra phải hoạt động trong suốt quãng thời gian vừa qua phải không?”, ông bầu người Anh nhận định.

VoThuat.vn


Tin liên quan: