(VoThuat.vn) – Anthony Joshua và Tyson Fury có màn tranh cãi nảy lửa khi trận đại chiến giữa họ đang đứng trên bờ vực sụp đổ.

Hai ngôi sao hạng nặng hàng đầu nước Anh đã có màn đấu khẩu quyết liệt trên mạng xã hội hôm thứ Tư, đây là điều gần nhất mà người hâm mộ có thể chứng kiến về trận chiến mà Joshua và Fury sẽ tham dự trong những tháng tới.

Fan hâm mộ ở Anh sẽ rất thất vọng nếu Joshua và Fury không thể so găng vào mùa hè.

Hội đồng phân xử ở Mỹ đã quyết định rằng “Vua Gypsy” phải đấu với Deontay Wilder lần 3 theo đúng thỏa thuận, nếu không nhà vô địch WBC sẽ bị phạt một số tiền lớn, thậm chí là bị tước luôn danh hiệu mà anh đang sở hữu.

Trận chiến thống nhất danh hiệu giữa AJ và Fury vốn được lên lịch vào ngày 14 tháng Tám tại Saudi Arabia, nhưng hiện tại có vẻ như tay đấm thành Manchester sẽ so găng với Wilder vào mùa hè, thay vì Joshua. Điều này thật sự đã khiến cho chủ nhân 3 đai vô địch WBA, WBO cùng IBF giận dữ và tạo ra màn tranh cãi gay gắt với võ sĩ đồng hương.

Trên trang Twitter cá nhân, AJ bày tỏ: “Giờ thì thế giới đã thấy anh là tên bịp bợm ra sao. Anh đã khiến cả làng boxing thất vọng. Anh đã lừa dối người hâm mộ sau khi gieo hy vọng cho họ. Gọi tên tôi nhưng rồi không thi đấu. Hãy mang đến cho tôi bất cứ nhà vô địch nào có thể làm theo đúng cam kết.”

AJ hoàn toàn thất vọng về nhà vô địch đồng hương.

Fury lập tức đáp lại: “Toàn những lời rác rưởi. Cả đội của cậu đều biết rằng đó là quyết định của hội đồng, nó đã vượt ra ngoài tầm kiểm soát của tôi. Nhưng để tôi nói cho cậu biết tôi có phải tên lừa bịp hay không. Cuối tuần này, hãy đấu không mang găng cho đến khi có người bỏ cuộc, ok? Hãy đặt cược mỗi người 20 triệu đô.”

Johua lật lại lời xác nhận của Fury về trận đấu giữa họ: “Nếu việc phân xử đang được tiến hành, tại sao anh lại công bố với thế giới là chúng ta sẽ so tài? Trận đấu này đã được ký kết, nó là trận chiến nhằm tìm ra NHÀ VÔ ĐỊCH TUYỆT ĐỐI.

Đấu bằng tay không? Anh là một cậu bé ngoan, đừng đùa với tôi Luke! Tôi sẽ vả vào cái đầu trọc của anh mà anh chẳng thể làm được gì. Một kẻ bỏ đi.”

Và Fury rời màn hình sau khi tuyên bố: “Làm ơn đến và vả tôi thử xem, tên ăn bám. Tôi đang chờ đây. Tôi sẽ giải quyết Wilder trước, rồi sẽ đến lượt cậu.”

22 pha knockout của Anthony Joshua trên sàn đấu:

Dương Quang


Tin liên quan: