(VoThuat.vn) – Anthony Joshua lên tiếng đáp trả Tyson Fury, sau những lời nói xấu gần đây của võ sĩ đồng hương về bản thân.

Chủ nhân của danh hiệu WBC và The Ring hạng nặng – Fury cùng nhà vô địch WBA, WBO và IBF – Joshua tiếp tục “khẩu chiến”, trong lúc chờ đợi công bố về cuộc đại chiến giữa họ vào mùa hè.

Fury thích gây chú ý với giới truyền thông bằng cách nói xấu đối thủ của mình.

Những tuần gần đây, khi đang tập huấn ở Mỹ, “Vua Gypsy” liên tục nói xấu AJ bằng những từ ngữ hết sức khó nghe. Lúc này, có vẻ Joshua cũng đang dần mất kiên nhẫn với đối thủ đồng hương khi anh đã có lời đáp trả trên mạng xã hội.

“Tôi rất mệt mỏi, cả fan hâm mộ của tôi và của anh cũng vậy. Tất cả chúng ta đều quá mệt mỏi vì những lời nói như vậy. Hãy nói ít thôi và hành động nhiều hơn.”

Sau dòng tweet trên, Joshua lập tức offline, bất chấp những bình luận liên tiếp từ những người theo dõi mình. Anh chờ đợi câu trả lời của Fury – người đã đến SVĐ AT&T tại Texas để theo dõi cuộc so găng giữa Billy Joe Saunders và Canelo Alvarez.

Sau khi trở về, tân vương WBC đã có lời phản pháo đối thủ sắp tới. Thông qua Twitter, Fury đáp lại bình luận của AJ: “Vậy thì hãy đến đây và đưa ra một vài hành động xem nào, tên ăn bám to xác xấu xí. Cậu hoàn toàn chẳng có lời nói hay hành động nào cả.”

Cả hai nhà vô địch đều rất nóng lòng chờ ngày so găng trên võ đài.

Đầu tháng này, Sky Sports từng thông báo rằng cả hai võ sĩ trên đã đồng ý các điều khoản về cuộc so găng vào mùa hè. Tất cả chỉ còn chờ chữ ký cuối cùng trong bản hợp đồng.

Tuy nhiên, gần đây nhiều nguồn tin khẳng định Fury đã từ chối việc ký cam kết, vì tay đấm này muốn một số tiền nhiều hơn. Đại diện của Fury là Frank Warren cho biết, có thể khách hàng của ông sẽ hoàn toàn bỏ qua thỏa thuận này. Nếu không đấu với Joshua, nhiều khả năng “Vua Gypsy” sẽ so tài lần 3 cùng Deontay Wilder thời gian tới.

Mới nhất, nhà tổ chức Eddie Hearn đã xác nhận cuộc chiến thống nhất các danh hiệu hạng nặng giữa 2 ngôi sao người Anh vẫn sẽ diễn ra, địa điểm cụ thể chính là Saudi Arabia.

Những màn thể hiện hay nhất của Anthony Joshua trên sàn đấu:

https://www.youtube.com/watch?v=PSN7EhLylDA&t=7s

Dương Quang


Tin liên quan: