(VoThuat.vn) – Tyson Fury tự tin đến mức để lộ luôn kế hoạch tác chiến của mình trước Anthony Joshua.

Hiện tại, thời điểm cụ thể mà 2 nhà vô địch người Anh sẽ so tài vào mùa hè vẫn chưa được chính thức công bố. Tuy nhiên, điều này cũng không ngăn cản những tuyên bố của “Vua Gypsy” trước truyền thông về cách mình sẽ đối mặt với AJ trên võ đài.

Người hâm mộ vẫn đang chờ đợi những thông tin cập nhật về trận chiến thống nhất các danh hiệu hạng nặng.

Thậm chí, nhà vô địch WBC hạng nặng còn đi xa đến mức tiết lộ luôn cách thức mà bản thân sẽ sử dụng để hạ gục đối thủ đồng hương trong ngày họ đối đầu.

“Khi [Anthony Joshua] đầy cơ bắp bị đấm vỡ quai hàm, cậu ta sẽ tiêu tùng. Tôi thậm chí sẽ nói cho các bạn biết những cú đấm mà mình sẽ tung ra. Tôi sẽ tiết lộ luôn chiến thuật của mình. Đó sẽ là một cú móc trái vào vùng thái dương. Đôi chân cậu ta sẽ loạng choạng, rồi ngã xuống. Cậu ấy có thể phục hồi, và tôi sẽ đấm gục cậu ta bằng đòn tay phải, chúc ngủ ngon.”

“Vua Gypsy” luôn tràn đầy tự tin trước mỗi cuộc so găng.

Chắc hẳn, nhiều người sẽ thắc mắc tại sao võ sĩ bất bại đến từ Manchester lại “dại dột” tiết lộ kế hoạch tác chiến của bản thân. Đây là điều thể hiện tầm nhìn đặc biệt của Fury, một tay đấm được đánh giá có chỉ số IQ rất cao. Rõ ràng, Fury muốn tạo ra áp lực tâm lý đối với Joshua trước ngày chạm trán.

Như vậy, chưa đấu nhưng võ sĩ 32 tuổi xem như đã thắng về mặt tâm lý. Còn việc Fury có làm đúng như những điều mình nói khi bước lên võ đài hay không, lúc đó có lẽ cũng chẳng ai quan tâm nữa.

Mới đây, các nguồn tin từ nước Anh cho biết thời điểm Fury và Joshua chạm trán sẽ được thông báo trong ít ngày tới. Nhà tổ chức Eddie Hearn cũng trấn an người hâm mộ rằng trận đại chiến trên chắc chắn sẽ diễn ra, giữa lúc nhiều người đã bắt đầu nghi ngờ về tính khả thi của “cuộc so găng tiền tấn” này.

Những màn thể hiện nổi bật của Tyson Fury trên võ đài:

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr