(VoThuat.vn) – Tay đấm vừa thất bại trước Andy Ruiz đánh giá về đối thủ đồng hương sau trận thua “cay đắng”.

Chris Arreola rất ấn tượng với phiên bản hiện tại của “Kẻ hủy diệt” – người đã vượt qua những thử thách thật sự do mình tạo ra ở thời điểm đầu của cuộc so găng diễn ra vào ngày 1 tháng Năm để giành chiến thắng cuối cùng.

Arreola có thể tự hào về màn thể hiện của mình trước cựu vương Ruiz.

Tay đấm 40 tuổi tin rằng lý do đằng sau việc Ruiz gặp khó ở 3 hiệp đầu tiên là do bản thân có màn thể hiện tốt hơn những gì mà phía đối phương dự đoán. Arreola đã khiến Ruiz phải khuỵu một gối xuống sàn với cú đấm tay phải rất mạnh vào đầu hiệp 2, rồi anh lặp lại điều này một lần nữa ở hiệp kế tiếp bằng một cú móc trái.

Dù thế, cựu vương 31 tuổi vẫn phục hồi thành công trước những cú đòn uy lực này, để rồi chiếm lại thế trận ở hiệp thứ 4, sau đó đánh bại Arreola bằng tính điểm khi tiếng chuông kết thúc trận đấu vang lên. Dù không hài lòng với điểm số được các trọng tài đưa ra, nhưng “Cơn ác mộng” vẫn có thể tự hào về màn thể hiện mạnh mẽ của mình.

Ruiz không thật sự vượt trội so với Arreola giống như dự đoán, dù rằng võ sĩ này nhẹ hơn khoảng 13 kg so với thời điểm anh thua trận ở cuộc tái đấu với Anthony Joshua cách đây 16 tháng.

“Đúng vậy, tôi đã thể hiện tốt hơn và đó là vấn đề trọng tâm. Tôi là võ sĩ giỏi hơn. Họ đã không đoán trước được điều này từ Chris Arreola. Bạn biết đấy, không phải tôi thiếu tôn trọng đối với cậu ta. Cậu ấy đã trở lại với một trạng thái ấn tượng. Andy ở thời điểm hiện tại sẽ đánh bại AJ, cậu ấy sẽ dễ dàng hạ gục AJ.

Võ sĩ người Mỹ tin rằng Ruiz sẽ dễ dàng thắng Joshua nếu họ tái đấu.

Thế nhưng cậu ta không thể làm được điều đó đối với tôi. Bởi vì tôi là tay đấm giỏi hơn. Tôi đã thượng đài với điều kiện lý tưởng. Tôi đã sẵn sàng cho mọi thứ. Tất cả những điều mà họ mang đến, tôi đều có thể ứng phó. Những gã trọng tài chết tiệt.” – Boxing Scene dẫn lời phát biểu của Arreola ở cuộc họp báo sau trận.

Nhìn lại thất bại của Chris Arreola trước Andy Ruiz:

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr