(VoThuat.vn) – Donald Cerrone chỉ còn đúng một cơ hội cuối cùng để trụ lại giải MMA số 1 hành tinh.

Tại UFC Vegas 26 diễn ra hồi thứ Bảy tuần trước, Donald Cerrone gây thất vọng khi để thua knock-out trước Alex Morono chỉ trong hiệp 1. Được biết, đây đã là trận thua thứ 5 của Cerrone sau 6 lần thượng đài gần nhất.

Cerrone đối mặt nguy cơ bị sa thải khỏi UFC.

Phong độ sa sút khiến Cerrone đối mặt nguy cơ bị UFC sa thải. Ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19 buộc giải MMA số 1 hành tinh phải mạnh tay hơn trong việc thanh lọc lực lượng.

Phát biểu sau thất bại trước Morono, Cerrone lên tiếng phủ nhận khả năng giải nghệ. “Đây chắc chắn không phải trận đấu cuối cùng của tôi. Không đời nào. Tôi sẽ không bao giờ rời giải đấu theo cách này. Hy vọng tôi sẽ có cơ hội thi đấu ngay lập tức. Không đời nào tôi kết thúc như thế này. Tôi không thể để di sản của mình kết thúc như thế này,” võ sĩ sinh năm 1983 cho hay.

Trận đấu sắp tới mang ý nghĩa quyết định sự nghiệp UFC của “Cao bồi”.

Trước quyết tâm của Cerrone, chủ tịch Dana White đã đồng ý trao thêm cơ hội cho võ sĩ có biệt danh Cao bồi này. “Cerrone chấp nhận trận đấu với Diego Sanchez vì cả hai đồng ý tranh tài ở hạng 170 pound. Anh ấy muốn chuyển xuống 155, và tôi sẽ để anh ấy làm điều đó,” chủ tịch UFC cho hay trên TSN. Ngoài ra, người đứng đầu UFC cũng thừa nhận đó sẽ là cơ hội cuối cùng của Cerrone.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr