Bị knockout ngay hiệp 1, Donald Cerrone nói gì về vấn đề giải nghệ

(Vothuat.vn) – Donald Cerrone tiếp tục nối dài chuỗi trận không thắng của mình lên con số 6 sau thất bại trước Alex Morono cuối tuần qua.

Tại UFC on ESPN 24 cuối tuần qua, Donald Cerrone đã bị Alex Morono knockout ngay hiệp đấu đầu tiên. Thất bại này nối dài chuỗi không thắng của võ sĩ có nickname Cowboy lên con số 6, trong đó có 5 thất bại kéo dài từ tháng 6 năm 2019 đến nay.

Chia sẻ trong cuộc họp báo sau trận đấu, võ sĩ 38 tuổi người Mỹ cho biết: “Đây là một ngày khó khăn khi ở trong căn phòng này.”

Donald Cerrone tiếp tục nối dài chuỗi trận không thắng của mình sau thất bại trước Alex Morono.
Donald Cerrone tiếp tục nối dài chuỗi trận không thắng của mình sau thất bại trước Alex Morono.

“Trận đấu này có thể thay đổi một cách nhanh chóng, tất cả chỉ sau một pha ra đòn quan trọng.” Cerrone nói tiếp. “Anh ta có một pha ra đòn rất tốt về phía tôi, khiến tôi bật ra. Rồi bồi thêm một cú khác.”

Sau chuỗi 6 trận không thắng, nhiều người hâm mộ lẫn các chuyên gia đều đang đặt câu hỏi rằng liệu đã đến lúc Donald Cerrone giải nghệ. Điều mà Chủ tịch UFC Dana White đã để ngỏ từ sau trận hòa của võ sĩ 38 tuổi với Niko Price hồi năm ngoái. Tuy nhiên Donald Cerrone vẫn kiên quyết nói không với việc treo găng sau thất bại lần này.

Tuyệt đối không. Không đời nào. Tôi sẽ không bao giờ ra đi như thế này,” Cerrone khẳng định.

Donald Cerrone chưa muốn giải nghệ sau chuỗi 6 trận không thắng.
Donald Cerrone chưa muốn giải nghệ sau chuỗi 6 trận không thắng.

“Không đời nào tôi giải nghệ như thế này. Tôi không thể để di sản của mình kết thúc như thế này.”

“Tuy nhiên, tôi sẽ gọi điện cho ông chủ [Dana White] và nói ‘Này ông bạn, tôi biết đó là vài năm khó khăn nhưng chưa đến lúc tôi cúi đầu ra đi.”

Hiện tại, Donald Cerrone vẫn chưa thể giải thích được tình trạng sa sút của bản thân. Kế hoạch của anh là trở lại mức 155 pound trước khi dàn xếp một cuộc chiến với Diego Sanchez ở hạng bán trung.

“Tôi không biết. Không biết phải trả lời các bạn thế nào.” Donald Cerrone nói thêm. “Tôi không thích nó nhưng cảm giác của tôi và cách tôi thể hiện là 2 thứ khác nhau. Thật tệ.”

“Tôi ước mình có câu trả lời nhưng tôi không có.”

Nam Thành


Tin liên quan: