loading...

(VoThuat.vn) – Dù rất nỗ lực song Billy Joe Saunders vẫn không thể khuất phục Canelo Alvarez trong trận thống nhất 4 đai vô địch danh giá hạng siêu trung.

Sáng nay (09/05), làng quyền Anh hướng mắt về AT&T Stadium, nơi diễn ra màn tranh đai WBA, WBO, WBC và The Ring hạng siêu trung giữa Canelo Alvarez và Billy Joe Saunders.

Quãng thời gian đầu trận, Canelo chiếm thế chủ động với những pha ra đòn chính xác vào vùng bụng Saunders. Canelo duy trì thế trận duy trì đến hiệp 5, trước khi tay đấm người Anh vùng lên mạnh mẽ.

Canelo thể hiện sự vượt trội trong màn so găng với Saunders.

Lợi thế chiều cao giúp những đòn thọc của nhà vô địch WBO trở nên nguy hiểm hơn. Bên cạnh đó, tay đấm sinh năm 1989 di chuyển thông minh, qua đó khiến Canelo gặp khó khăn trong khâu tấn công.

Bước ngoặt xảy ra ở hiệp 8, khi Canelo tung cú uppercut cực mạnh và chuẩn xác. Mắt của Saunders gặp vấn đề nghiêm trọng sau tình huống này.

Ở quãng thời gian nghỉ giải lao chuẩn bị cho hiệp 9, Canelo dự đoán đối thủ không thể tiếp tục thi đấu. “Tôi vào góc võ đài và nói với Eddie Hearn rằng Saunders sẽ không thể tiếp tục trận đấu,” tay đấm người Mexico chia sẻ trên DAZN sau trận đấu.

Canelo hướng đến đai IBF để thống nhất hạng siêu trung.

Đúng như nhận định của Canelo, Saunders đã phải bỏ cuộc vì vết rách nghiêm trọng dưới mí mắt phải. Trận đấu khép lại với thắng lợi knock-out kỹ thuật thuộc về tay đấm sinh năm 1990.

Hạ gục Saunders, Canelo hiện chỉ còn thiếu mỗi đai IBF trong bộ sưu tập đai siêu trung. “Đó là kế hoạch của tôi. Tôi đến đây, anh bạn của tôi,” Canelo nhắn gửi đến Caleb Plant.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr