Gordon Ryan xác định đối thủ ở trận ra mắt ONE Championship

(Vothuat.vn) – Võ sĩ nổi tiếng của làng BJJ, Gordon Ryan dự kiến sẽ có trận ra mắt ONE Championship vào tháng 8 tới đây. 

Theo thông tin vừa được CEO của giải đấu, ông Chatri Sityodtong đăng tải, Ryan sẽ có trận thượng đài gặp huyền thoại của làng đấu vật, Shinya Aoki. Cuộc so tài dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 27/8 (giờ địa phương) tới đây.

Về Aoki, anh đã có 2 lần nâng cao chiếc đai vô địch hạng nhẹ (Lightweight) của ONE Championship, giành 31/47 chiến thắng trong sự nghiệp bằng các đòn khoá (Submission), thông số cho thấy anh hứa hẹn sẽ là địch thủ đáng gờm đối với “ông vua” BJJ, Gordon Ryan.

Gordon Ryan (trái) sẽ có trận thượng đài gặp Shinya Aoki.

Phong độ của tay đấm Nhật Bản gần đây cũng là khá tốt khi anh vừa hạ gục Edouard Folayang tại sự kiện ONE on TNT 4 bằng đòn bẻ tay (Armbar), nâng thành tích chiến thắng của bản thân lên con số 4 kể từ thất bại trước Christian Lee vào tháng 5/2019, kết quả khiến anh đánh mất chiếc đai hạng nhẹ vào chính tay địch thủ.

Năm nay 25 tuổi, Gordon Ryan được xem là một ngôi sao sáng trong làng BJJ khi anh đã từng giành những vinh quang cao quý tại các giải ADCC, World No-Gi Jiu-jitsu Championship hay Pan No-Gi Jiu-jitsu Championship.

Trước Ryan, một huyền thoại của làng BJJ khác là “Người sói” Garry Tonon cũng đã gia nhập ONE Championship và anh đang gây ấn tượng bằng thành tích 6 trận bất bại liên tiếp.

Xem video tài năng của Gordon Ryan: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr