Chính thức! Gordon Ryan gia nhập ONE Championship

loading...

(Vothuat.vn) – Võ sĩ nổi tiếng của làng BJJ, Gordon Ryan đã chính thức trở thành người của ONE Championship. 

Theo thông báo mới nhất vừa được đăng tải từ Giám đốc điều hành (CEO) của ONE Championship, Chatri Sityodtong, ngôi sao danh tiếng của môn võ BJJ, Gordon Ryan sẽ chính thức trở thành tay đấm của giải đấu có biệt hiệu “UFC Châu Á”.

Cụ thể, chia sẻ trên trang cá nhân, Giám đốc Chatri Sityodtong cho biết: “Chào mừng Gordon Ryan đã chính thức ký hợp đồng với ONE Championship. Anh ấy là một võ sĩ có kỹ năng đấu vật tuyệt vời và là người đã vươn đến đẳng cấp thế giới. 

Gordon Ryan đã chính thức trở thành võ sĩ của ONE Championship.

Gordon gia nhập ONE Championship với mục tiêu vươn đến những đỉnh cao trong võ thuật và thách thức cho anh sẽ là rất nhiều tay đấm tài năng khác tại giải đấu“.

Năm nay 25 tuổi, Gordon Ryan được xem là một ngôi sao sáng trong làng BJJ khi anh đã từng giành những vinh quang cao quý tại các giải ADCC, World No-Gi Jiu-jitsu Championship hay Pan No-Gi Jiu-jitsu Championship.

Được biết, ngoài Ryan, ONE Championship cũng là nơi quy tụ của rất nhiều ngôi sao khác trong làng BJJ, tiêu biểu có thể kể đến “Người sói” Garry Tonon, cựu vô địch thế giới Michelle Nicolini hay võ sĩ giàu kinh nghiệm Marcus “Buchecha” Almeida.

Xem video tài năng của Gordon Ryan: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr