Tin buồn! Cha của Gordon và Nick Ryan qua đời

(Vothuat.vn) – Võ sư BJJ nổi tiếng, Gordon Ryan vừa đăng tải thông báo đáng buồn về gia đình. 

Chia sẻ trên mạng xã hội mới đây, võ sư BJJ, Gordon Ryan cho biết: “Cha của tôi, người còn được gọi với biệt danh “Big Gord” đã qua đời vào tối qua. Tuy nhiên, ông ấy sẽ còn sống mãi trong trái tim của chúng tôi. 

Cha của tôi có thể không phải là người hoàn hảo nhất, thế nhưng, ông ấy chắc chắn là người bố và người bạn tốt nhất mà tôi có được trong cuộc đời. 

Trước khi nhắm mắt vào tối qua, ông ấy đã nói lại với chúng tôi rằng: “Cha rất yêu gia đình và các con”. Thật đau lòng nhưng sau tất cả, cha sẽ mãi mãi sống trong trái tim của mọi người“.

Cha của Gordon Ryan (phải – ngoài cùng) vừa qua đời vào đêm qua.

Hiện tại, nguyên nhân dẫn đến cái chết của Gordon Ryan Sr., cha của 2 võ sĩ Gordon Ryan Jr. và Nick Ryan vẫn chưa được làm rõ.

Năm nay 25 tuổi, Gordon Ryan được xem là một ngôi sao sáng trong làng BJJ khi anh đã từng giành những vinh quang cao quý tại các giải ADCC, World No-Gi Jiu-jitsu Championship hay Pan No-Gi Jiu-jitsu Championship. Trong khi đó, Nick Ryan cũng đã đạt đến đẳng cấp đai đen và từng giành giải thưởng cao quý nhất ở ADCC US West Coast Trials 2019.

Xem video những màn trình diễn đỉnh cao của Gordon Ryan: 

Phi Yến


Tin liên quan: