Kết quả Who’s Number One 2020: Gordon Ryan ca khúc khải hoàn

(Vothuat.vn) – Sự kiện Who’s Number One 2020 đã diễn ra với rất nhiều cặp đấu hấp dẫn. 

Tâm điểm của sự kiện Who’s Number One 2020 không gì khác ngoài màn chạm trán giữa nhà vô địch ADCC 2019, Gordon Ryan và địch thủ, Matheus Diniz trong một trận đấu có giới hạn thời gian 30 phút.

Cả hai đã mang đến những pha giằng co kịch tính, hấp dẫn và cuối cùng bằng kinh nghiệm, chiến thuật cùng kỹ năng hiệu quả hơn, Gordon Ryan đã khiến đối phương phải đập tay xin thua sau đòn khoá gót chân (Heel Hook).

Đây cũng là chiến thắng thứ 10 liên tiếp trong năm 2020 của Gordon Ryan, một thành tích vô cùng đáng nể.

Gordon Ryan cho thấy mình đang là “Vua bất bại” trong môn võ BJJ.

Ở các cuộc so tài còn lại, Craig Jones cũng khiến Roberto Jimenez phải chịu thua sau đòn khoá gót chân, William Tackett vượt qua Jason Rau bằng đòn khoá Kimura, Geo Martinez đánh bại Paulo Miyao, Dante Leon hạ gục Kody Steele, nữ võ sĩ giàu kinh nghiệm Luiza Montero thất thủ trước Nathalie Ribeiro trong khi gương mặt trẻ, Elisabeth Clay cũng chịu kết quả tương tự trước Gabi Garcia.

Năm nay 25 tuổi, Gordon Ryan được xem là một ngôi sao sáng trong làng BJJ khi anh đã từng giành những vinh quang cao quý tại các giải ADCC, World No-Gi Jiu-jitsu Championship hay Pan No-Gi Jiu-jitsu Championship.

Xem video những màn trình diễn đỉnh cao của Gordon Ryan: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr