(Vothuat.vn) – Justin Gaethje đã đưa ra phản ứng khi phát hiện phần quảng cáo trận đấu giữa mình và Khabib Nurmagomedov bị sai chính tả.

Cuối tháng này tại sự kiện chính UFC 254 – Fight Island ở Abu Dhabi, Justin Gaethje (22-2 MMA) sẽ có cuộc chiến thống nhất đai với nhà vô địch hạng nhẹ (Lightweight), Khabib Nurmagomedov, nơi anh bước vào lồng bát giác với tư cách người nắm giữ chiếc đai tạm thời.

Đây rõ ràng là cuộc chiến được chờ đợi tại UFC 254, dĩ nhiên nó nhận nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ, và bất kỳ sai sót nào dù nhỏ cũng dễ dàng bị phát hiện.

Justin Gaethje sắp có cuộc chiến với Khabib Nurmagomedov tại UFC 254.
Justin Gaethje sắp có cuộc chiến với Khabib Nurmagomedov tại UFC 254.

Mới đây, một quảng cáo của UFC trong 1 trận đấu về cuộc chiến giữa Justin Gaethje và Khabib Nurmagomedov đã xuất hiện một lỗi chính tả khó chấp nhận. Phần họ của võ sĩ người Mỹ đã bị viết sai và dĩ nhiên anh dễ dàng phát hiện. Ngay sau đó, The Highlight đã có phản ứng thú vị thông qua tài khoản mạng xã hội cá nhân.

“Có lẽ họ chỉ nên để Khabib vs. Justin.” Gaethje chia sẻ trên Twitter kèm hình ảnh cho thấy UFC viết sai chính tả họ của mình thành ‘Gaejthe’.

UFC viết sai chính tả họ của Gaethje. Ảnh chụp màn hình.
UFC viết sai chính tả họ của Gaethje. Ảnh chụp màn hình.

Nói thêm về Justin Gaethje, võ sĩ 31 tuổi người Mỹ đang có chuỗi 4 chiến thắng liên tiếp, với cả 4 là knockout. Đáng chú ý đó đều là những đối thủ sừng sỏ như James Vick, Edson Barboza, Donald Cerrone và gần đây nhất là Tony Ferguson trong trận tranh đai tạm thời tại UFC 249.

Về phần Khabib Nurmagomedov (28-0 MMA), đây sẽ là trận đấu đầu tiên của anh sau hơn một năm kể từ sự kiện UFC 242 vào tháng 9 năm ngoái, nơi võ sĩ người Nga đã khuất phục Dustin Poirier để bảo vệ thành công chiếc đai hạng nhẹ của mình.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr