Alesha Zappitella ra “độc chiêu lạ” khiến giới võ thuật ngỡ ngàng

(Vothuat.vn) – Võ sĩ Alesha Zappitella vừa thi triển một đòn khóa thú vị tại Invicta FC 42. 

Trong khuôn khổ sự kiện Invicta FC 42, Alesha Zappitella có cuộc chạm trán được mong đợi với Ashley Cummins. Với lợi thế tấn công bằng những cú đấm hiệu quả, Ashley đã có giai đoạn đầu khiến Alesha phải chống đỡ vất vả tuy nhiên, bằng kỹ thuật khóa, vật xuất sắc, Zappitella đã dần buộc đối thủ phải bước vào thế địa chiến.

Tại đây, dù một lần nữa để Cummins chiếm tiên cơ bằng đòn khóa cổ ngược, thế nhưng, Alesha đã rất nhanh chóng đảo ngược thế cờ bằng “độc chiêu” Von Flue – bẻ vai khiến Ashley không thể chống đỡ. Kết quả cuối cùng, võ sĩ 33 tuổi đã phải đập tay xin thua và chấp nhận dâng chiến thắng cho Zappitella.

Đòn khóa Von Flue được thực hiện bởi Alesha Zappitella (áo xanh) trước Ashley Cummins.

Đây là lần đầu tiên giải đấu Invicta FC ghi nhận một tay đấm ca khúc khải hoàn bằng đòn bẻ vai – Von Flue và kết quả này hứa hẹn sẽ giúp Alesha thêm phần tự tin trong chặng đường tiếp theo của sự nghiệp.

Đáng chú ý, đây đã là chiến thắng thứ 3 liên tiếp của tay đấm sinh năm 1995 khi trước đó, cô cũng vừa đánh bại Lindsey VanZandt và Kelly D’Angelo cũng trong khuôn khổ giải Invicta. Còn với Ashley Cummins, đây đã là trận thua thứ 2 liên tiếp của võ sĩ 33 tuổi.

Xem clip hướng dẫn thực hiện đòn Von Flue Choke: 

Phi Yến


Tin liên quan: