(Vothuat.vn) – Tổng thống Donald Trump đã gọi điện chúc mừng Colby Covington sau khi võ sĩ này giành chiến thắng trước Tyron Woodley cuối tuần qua.

Tại sự kiện UFC Vegas 11 cuối tuần qua, Colby Covington đã knockout cựu vô địch hạng cân bán trung (welterweight) Tyron Woodley ở hiệp thi đấu thứ 5. Và sau cuộc chiến hấp dẫn, võ sĩ có Nickname ‘Chaos’ đã bất ngờ nhận được cuộc gọi chúc mừng từ 1 người hâm mộ đặc biệt, đó là Tổng thống Mỹ Donald Trump. Khoảnh khắc đáng nhớ được ESPN MMA đăng tải lại trên Twitter chính thức của kênh.

“Tôi tự hào về bạn, tôi là 1 fan hâm mộ lớn và tôi tự hào về bạn,” Trump nói với Covington qua điện thoại trong phòng họp báo sau trận đấu.

Covington nhận cuộc điện thoại chúc mừng từ Tổng thống Donald Trump ngay trong phòng họp báo sau cuộc chiến ở UFC Vegas 11.
Covington nhận cuộc điện thoại chúc mừng từ Tổng thống Donald Trump ngay trong phòng họp báo sau cuộc chiến ở UFC Vegas 11.

Vị Tổng thống đương nhiệm của xứ cờ hoa dành không ít lời khen trong suốt cuộc gọi.

“Bạn mạnh mẽ, bạn có tinh thần phù hợp. Vì vậy, hãy giành chiến thắng trong trận đấu tiếp theo, và chỉ cần giữ nó trong một thời gian dài, phải không?… Tôi cũng đánh giá cao trận đấu tối nay. Tôi là người hâm mộ của bạn, bạn là người hâm mộ của tôi. Tuy 2 mà 1

Colby Covington giành chiến thắng trước Tyron Woodley ở UFC Vegas 11.
Colby Covington giành chiến thắng trước Tyron Woodley ở UFC Vegas 11.

Cũng trong cuộc gọi, Tổng thống Donald Trump tiết lộ rằng bản thân đã phải vội vã trở về sau khi đến hiện trường một cuộc biểu tình vào ban đêm ở Fayetteville, Bắc Carolina để kịp theo dõi trận đấu.

Có những tranh cãi đây là 1 cuộc gọi sắp đặt, bởi ngoài chiếc nón truyền thông điệp “Keep America Great”, trước đó võ sĩ 32 tuổi cũng từng tuyên bố rằng đang chờ Tổng thống Donald Trump “hạ knock-out” đối thủ của đảng đối lập Joe Biden để tái đắc cử Tổng thống nhiệm kỳ thứ hai. Nhưng dù gì đó cũng là 1 động thái tích cực dành cho Colby Covington, cựu vô địch hạng cân bán trung đang hy vọng sớm lấy lại chiếc đai từ tay Kamaru Usman.

Top Finishes: Colby Covington

Nam Thành


Tin liên quan: