(Vothuat.vn) – Dustin Poirier bất ngờ đề xuất 1 cuộc chiến 5 hiệp với Tony Ferguson sau khi xác nhận trận đấu tại sự kiện UFC 254 bị hủy bỏ.

Theo kế hoạch ban đầu, Dustin Poirier sẽ đối đầu với Tony Ferguson trong 1 cuộc chiến được kỳ vọng ở hạng cân nhẹ (lightweight) thuộc UFC 254 vào ngày 24/10 trên đảo Yas (Yas Island), Abu Dhabi, UAE. Tuy nhiên vì vướng mắc về các thỏa thuận tài chính, cuộc chiến đã bị hủy bỏ, thông tin được chính Poirier xác nhận.

Tuy nhiên vào ngày hôm qua, trên tài khoản mạng xã hội twitter cá nhân, võ sĩ có biệt danh The Diamond bất ngờ đề xuất 1 cuộc chiến 5 hiệp với Tony Ferguson.

Thông điệp của Dustin Poirier trên twitter. Ảnh chụp màn hình.
Thông điệp của Dustin Poirier trên twitter. Ảnh chụp màn hình.

Ai muốn 5 hiệp? El Diamante ⚔️ El Cucuy Dòng thông điệp được Dustin Poirier đăng tải trên twitter.

Trước đó, võ sĩ 31 tuổi người Mỹ cũng từng bày tỏ mong muốn được đối đầu với Ferguson ngay trong năm nay.

“Hy vọng rằng tôi và Tony [Ferguson] sẽ đấu trong năm nay. Năm 2021, tôi sẽ là nhà vô địch hạng nhẹ không thể tranh cãi của thế giới.”

Cuộc chiến giữa Dustin Poirier và Tony Ferguson tại sự kiện UFC 254 đã bị hủy bỏ.
Cuộc chiến giữa Dustin Poirier và Tony Ferguson tại sự kiện UFC 254 đã bị hủy bỏ.

Về phần Tony Ferguson, trước đó võ sĩ 36 tuổi người Mỹ cũng bày tỏ mong muốn cuộc chiến với Dustin Poirier được thiết lập lại.

“Nhìn vào tôi nè, trả tiền cho người đàn ông đó. @danawhite @ufc, tôi yêu các bạn nhưng hãy đem đến cho người hâm mộ Hardcore & Casual những gì mà họ xứng đáng được hưởng, 1 cuộc chiến tuyệt vời thưa ngài. @DustinPoirier #ufc254.” Ferguson đăng tải trên tài khoản mạng xã hội twitter.

Tuy nhiên mong muốn của Dustin Poirier và Tony Ferguson có lẽ khó thành sự thật khi UFC đã loại bỏ thẻ của cả 2 khỏi các chương trình quảng bá UFC 254 gần đây. Lần gần nhất Ferguson bước vào lồng bát giác UFC đã là vào tháng 5 vừa qua trong thất bại ở cuộc chiến tranh đai tạm thời hạng nhẹ với Justin Gaethje. Còn Poirier, là tại UFC Fight Night Vegas hồi tháng 6 trong chiến thắng trước Dan Hooker.

Dustin Poirier – Võ sĩ MMA người Mỹ sinh ngày 19 tháng 1 năm 1989 (31 tuổi). Từng là 1 đô vật trước khi trở thành võ sĩ MMA. Anh có biệt danh The Diamond, có lần thượng đài chuyên nghiệp vào năm 2009. Nhanh chóng thiết lập kỷ lục 7-0 trước khi gia nhập UFC vào năm 2011. Tại đấu trường MMA lớn nhất hành tinh, Poirier có 24 lần thượng đài và chỉ chịu 5 thất bại. Trong hành trình của mình, Poirier đã vượt qua cả những tên tuổi lớn như Max Holloway, Gaethje và gần nhất là Dan Hooker vào ngày 28/06 vừa qua.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr