(Vothuat.vn) – Dựa trên nguồn tin từ ESPN, nhà cựu vô địch Tyron Woodley và Colby Covington được cho là đáp chấp thuận thượng đài cùng nhau vào ngày 19 tháng 9 tới. Dù chưa có thông báo nào từ UFC, thế nhưng rất có thể đây sẽ là trận chiến tâm điểm của sự kiện UFC 253.
Đây chắc chắn là trận đấu mà Colby Covington đặt rất nhiều quyết tâm, bởi cả hai đã có những màn lời qua tiếng lại từ tận năm 2018, và Chaos đã muốn chạm trán The Choosen One ngay từ lúc đó.

Gilbert Burns hiến kế cho Tyron Woodley

Thời điểm năm 2018 là lúc mà Tyron Woodley còn đang là chủ nhân của chiếc đai vô địch Welterweight, tuy nhiên giờ thì anh đã tụt xuống vị trí thứ 5, trong khi Covington đang nắm giữ vị trí số 2, chỉ sau Gilbert Burns cùng nhà đương kim vô địch Kamaru Usman.
Và theo nhận định của Burns, Woodley sẽ phải duy trì một nền tảng thể lực sung mãn nếu muốn ‘sống sót’ trước Colvington:
“Đây là một trận đấu rất hấp dẫn. Đôi tay của Colby không quá nguy hiểm, vì thế Woodley không nhất thiết lúc nào cũng phải giơ cao tay để che chắn.”
“Tay của anh ấy có thể chậm hơn một chút cũng được, và Woodley đủ sức để phòng thủ trước những đòn takedown của Colby.”
“Hi vọng là Woodley sẽ tập cardio thật tốt, và anh ấy cũng cần phải có được một tâm lý vững vàng nữa. Tôi sẽ xem trận đấu này, hi vọng là Woodley sẽ thắng.”

San San


Tin liên quan: