(Vothuat.vn) – Justin Gaethje có tuyên bố đầy mạnh mẽ trước cuộc chiến tranh đai với Khabib Nurmagomedov tại sự kiện UFC 254 sắp tới.

Theo như dự kiến, Khabib Nurmagomedov và Justin Gaethje sẽ có 1 cuộc chiến tranh đai hạng nhẹ tại sự kiện UFC 254.

Và như bao cuộc chiến khác, trước thềm trận đấu hàng loạt tuyên bố được các bên đưa ra. Sau 1 số phát biểu đầy mạnh mẽ của Khabib Nurmagomedov giờ tới lượt Justin Gaethje đưa ra lời đáp trả. Theo đó, võ sĩ đang tạm thời giữ chiếc đai hạng nhẹ tuyên bố trong chương trình podcast Believe You Me rằng sẽ đưa Khabib vào ‘vùng chết chóc’ của bản thân.

Justin Gaethje (trái) phát biểu đầy tự tin trước cuộc chạm trán với Khabib Nurmagomedov.
Justin Gaethje (trái) phát biểu đầy tự tin trước cuộc chạm trán với Khabib Nurmagomedov.

“Chúng tôi không đấu vật. Sẽ có 1 khu vực trước mặt tôi, nó không lớn lắm.” Võ sĩ từng là đô vật vô địch NCAA toàn nước Mỹ.

“Đó sẽ là 1 khu vực chết chóc, và tôi phải đại diện cho cái chết mỗi khi anh ta bước vào khu vực này. Đó là điều tôi giỏi nhất, tạo ra những cuộc tàn sát, tạo ra các vụ đâm xe.”

Với kinh nghiệm của một đô vật từng vô địch NCAA All-American, Justin Gaethje được kỳ vọng sẽ là mối đe dọa cực độ cho Khabib Nurmagomedov, người mà chưa thua trong lồng bát giác tại UFC. Hãy cùng chờ đợi cuộc chiến này vào ngày 24 tháng 10 tới tại sự kiện UFC 254.

Nam Thành


Tin liên quan: