“Tôi muốn nhắc cho mọi người nhớ, đời là một cuộc tranh đấu”

(Vothuat.vn) – Những phát biểu mang đậm tính triết lý của tân binh ONE Championship, Tom DeBlass. 

Mùa hè vừa qua, Ban tổ chức ONE Championship đã chiêu mộ thành công một “siêu cấp” cao thủ của làng BJJ, đó là Tom DeBlass. Trong quá khứ, võ sư 38 tuổi này đã từng chinh phục được không ít vinh quang như 1 lần giành Huy chương Bạc ở giải BJJ thế giới, 1 lần bước lên ngôi cao nhất ở giải BJJ không dùng võ phục và không ít lần thể hiện tài năng ở đấu trường võ tự do hàng đầu thế giới, UFC.

Ngoài ra, Tom DeBlass còn được biết đến là huấn luyện viên của võ sư Gary “The Lion Killer” Tonon, cao thủ BJJ và là một ngôi sao tiếng tăm của ONE Championship.

Tom DeBlass là một võ sư đầy cá tính.

Đáng chú ý, khi phát biểu về sự trở lại của mình đối với thảm đấu chuyên nghiệp, anh đã không ngần ngại bày tỏ rằng: “Tôi không nói lời khẳng định rằng mình trở lại để hạ knock-out bất cứ địch thủ nào tuy nhiên, tôi muốn nhắc cho mọi người nhớ, đời là một cuộc tranh đấu. 

Mỗi ngày trôi qua, chúng ta đều phải chiến đấu và không ngừng nỗ lực để có được điều mình muốn. Quá trình đó không hề dễ dàng nhưng đó là “đòn bẩy” để thôi thúc tôi, bạn hay bất kỳ ai khác truy cầu sự tiến bộ“.

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr