(Vothuat.vn) – Hồi năm ngoái, Ben Askren – cựu vô địch BELLATOR/ONE Championship, võ sĩ đang thi đấu ở hạng Welterweight UFC đã chính thức tuyên bố giải nghệ ở tuổi 35.
Anh từng là một võ sỹ giành được nhiều thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên theo những chia sẻ mới đây của mình, Askren khẳng định đáng lý bản thân sẽ còn có thể thi đấu tốt hơn nữa nếu gặp được một HLV Jiu-Jitsu có thể khai phá hết tiềm năng của mình:
“Tôi không bao giờ có được một HLV Jiu-Jitsu thực sự tuyệt vời cho đến cuối sự nghiệp của mình, khi tôi đã tìm ra Marc Laimon. Tôi thực sự rất thích làm việc cùng anh ấy.”
“Thế nhưng trước đó, tôi đã phải làm việc cùng nhiều HLV khác nhau. Tôi là người có khả năng vật rất tốt, và nếu được làm việc với Danaher Death Squad hoặc Marcelo Garcia, tôi có thể đã khai thác nó ở một đẳng cấp cao hơn nhiều.”
“Dù vậy, tôi cũng rất thích được huấn luyện bởi Duke Roufus.”

Ben Askren vừa có những chia sẻ về sự nghiệp

Ở một diễn biến khác, nếu bạn chưa biết thì Askren cũng chính là nạn nhân của Jorge Masvidal trong màn knock-out nhanh bậc nhất lịch sử UFC. Cụ thể, đó là vào trận đấu hồi 7 tháng 7 năm 2019 trong sự kiện UFC 239. Khi đó, Gamebred đã thực hiện một pha gối bay ngay bắt đầu nhập cuộc, và nhà cựu vô địch Bellator và ONE Championship đã bị knock-out chỉ sau 5 giây.

San San


Tin liên quan: