(Vothuat.vn) – Đó là những gì Tyron Woodley đã nói trong những phát biểu gần nhất của mình. Woodley tin rằng bản thân vẫn là võ sĩ hàng đầu ở hạng cân, nhưng rõ ràng việc liên tiếp để thua trước Kamaru Usman, Gilbert Burns và mới đây nhất là Colby Covington đã cho thấy một điều: ở tuổi 38, Woodley khó lòng trở lại đỉnh cao được nữa.
Trong trận đấu vừa qua, anh đã phải nhận thất bại vì chấn thương. Chứng kiến điều này, Kelvin Gestelum viết trên Twitter: “Tôi nghĩ anh ta đã giải nghệ ngay giữa trận đấu”.
Còn Jimmy Smith thì viết: “Covington là người dẫn dắt điệu nhảy.”
Tyron Woodley vừa có trận thua đầy thất vọng

Rõ ràng, phản ứng của những người trong giới là minh chứng rõ ràng nhất cho phong độ yếu kém của Tyron Woodley. Nếu còn được trao cơ hội thi đấu, anh cần có một màn comeback thật ấn tượng.

Trong những phát biểu mới nhất của mình, Woodley tin rằng bản thân vẫn là võ sĩ hàng đầu ở hạng cân welterweight, nhưng sự thực có lẽ anh nên cân nhắc đến chuyện giải nghệ.
Đây cũng là điều mà chủ tịch UFC Dana White khuyên anh sau trận thua vừa qua trước Colby Covington
Nói thêm về Tyron Woodley, anh là một võ sĩ tổng hợp chuyên nghiệp người Mỹ và là nhà phân tích chương trình truyền hình hiện đã ký hợp đồng với Ultimate Fighting Championship, trong đó anh là cựu vô địch hạng Welterweight của UFC.
Woodley đánh chuyên nghiệp từ năm 2009. Trước UFC, anh cũng đã chiến đấu tại Strikeforce.

San San


Tin liên quan:

loading...

languarr