Sững sốt với tuyệt kỹ phóng kim xuyên kính của võ sư Thiếu Lâm

loading...

(VoThuat.vn) – Võ sư Thiếu Lâm đã có màn biểu diễn gây sửng sốt khi phóng một cây kim nhỏ xuyên qua một tấm kính trước khi làm vỡ quả bóng.

Các máy quay chuyển động chậm đã bắt được khoảnh khắc chính xác khi võ sư Thiếu Lâm phóng một cây kim nhỏ vào một tấm kính với lực đủ để vượt qua nó.

Trong chương trình The Super Slow Show được phát trên YouTube vào thứ 2, hai MC của chương trình là Gavin Free và Daniel Gruchy đã mời 3 võ sư Thiếu Lâm đến trình diễn tuyệt kỹ của mình.

Trong video, võ sư Bruce đã giải thích rằng tuyệt kỹ phóng kim xuyên kính là một trong 72 nghệ thuật của môn võ Thiếu Lâm và đòi hỏi hơn 10 năm luyện tập để thành công trong việc nắm vững khả năng tập trung năng lượng của một người và sau đó phóng kim xuyên qua kính.

Sau đó, võ sư Feng Fei bắt đầu thực hiện màn trình diễn. Để người xem có thể quan sát chuyển động của cây kim bằng mắt thường, Gruchy đã cầm một quả bóng bay màu đỏ phía sau tấm kính.

Sau một vài động tác vận công, từ cách tấm kính vài chục cm, võ sư Feng Fei đã phóng cây kim về phía trước và khiến quả bóng vỡ tung. Khi video được làm chậm lại, người xem nhận ra rằng cậy kim đã bị phóng đủ mạnh để nó xuyên qua mà không làm vỡ tấm kính, mà thậm chí còn làm vỡ quả bóng.

Người dẫn chương trình Daniel Gruchy sau đó đã thử thực hiện kỹ năng này, nhưng cây kim không thể xuyên thủng tấm kính và trái bóng bay vẫn nguyên vẹn.

St

languarr