Bên cạnh các hình thức tập luyện thông thường, CLB Kendo Nha Trang còn thường xuyên có những bài tập vui nhộn và hiệu quả.

Thành lập từ năm 2021, CLB Kendo Nha Trang đã trở thành điểm sáng trên bản đồ Kiếm đạo Việt. Đây cũng là CLB góp phần quan trọng trong việc hình thành Liên đoàn Kiếm đạo Khánh Hòa, đưa thành phố biển trở thành một trong số ít địa phương có Liên đoàn riêng của bộ môn Kendo.

Đầu tư bài bản, tập luyện chuyên nghiệp, CLB Kendo Nha Trang còn thường xuyên đăng tải nhiều nội dung giá trị cho cộng đồng Kiếm đạo. Trong số đó, có không ít những nội dung thú vị và sáng tạo.

Zatoichi Shiai – đấu kiếm hiệp sĩ mù, lấy cảm hứng từ phim truyện nổi tiếng “Zatoichi”.
Zatoichi Hunting – Hiệp sĩ mù đi săn, các “con mồi” phải di chuyển trong im lặng, thậm chí có thể “hy sinh” lẫn nhau để sống sót đến cuối bài tập.

Bên cạnh việc tạo ra những nhân tố quan trọng cho các đấu trường khu vực, quốc tế, các đơn vị võ thuật còn đóng vai trò quan trọng trong việc đem lại những giá trị rèn luyện tinh thần, thể chất cho xã hội. Cách làm của CLB Kendo Nha Trang không chỉ đem hình ảnh kiếm đạo đến gần hơn với cộng đồng giới trẻ mà còn kích thích niềm đam mê tập luyện, góp phần phát triển Kiếm đạo trong cộng đồng Võ thuật Việt Nam.

Phạm Vũ

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link