loading...

(VoThuat.vn) – Bảo vệ thành công ngôi vương WBC, Tyson Fury hướng đến trận chiến thống nhất danh hiệu hạng nặng cùng Oleksandr Usyk.

“Vua Gypsy” trải qua cuộc chiến lần 3 tương đối nhẹ nhàng trước Derek Chisora vào cuối tuần. Ở hiệp 10, trọng tài phải cho dừng trận đấu vì “Del Boy” dính đòn quá nặng, và Fury hiển nhiên được công nhận giành chiến thắng knockout kỹ thuật.

Chisora một lần nữa thua trận trước Fury.

Hiện tại, con đường tiến vào “trận chung kết” boxing hạng nặng đang rộng mở với ngôi sao người Anh. Bên ngoài võ đài, Usyk cũng dự khán cuộc so găng của Fury. Nhà vô địch người Ukraine lần đầu trở lại London, sau khi soán ngôi vương từ tay Anthony Joshua năm ngoái.

Ngay sau chiến thắng, Fury đã đối mặt với Usyk khi võ sĩ vùng Đông Âu bước lên võ đài. Sau khi gửi lời cảm ơn đến 60,000 khán giả tại thủ đô nước Anh, “Vua Gypsy” tập trung sự chú ý đến “Mèo Olek”.

“Usyk, anh sẽ là người tiếp theo, tên lùn tập thể hình nặng 95 kg. Tôi đã giải quyết xong một người Ukraine là Wladimir Klitschko, hãy tiến hành cuộc chiến thôi.” – BT Sport dẫn lời Fury.

Cuộc đối đầu đáng xem nhất ở hạng nặng.

Trước lời thách thức từ Fury, Usyk chỉ im lặng và mỉm cười. Trong khi đó, Chisora kêu gọi hai nhà vô địch thế giới ở hạng cân trên 90 kg hãy quyết đấu.

“Cảm ơn cậu, Tyson. Tôi rất biết ơn, chúng ta là những người bạn. Có một trận đấu lớn đang đến gần, mọi người chỉ muốn nhìn thấy một nhà vô địch duy nhất ở hạng cân này.”

Không được Usyk đáp lại, Fury chuyển sự quan tâm sang Joe Joyce: “Tôi sẽ nói rằng Joe Joyce là một võ sĩ tài năng, xứng đáng với trận chiến giành danh hiệu. Nếu như con thỏ (Usyk) không đấu, chúng ta sẽ so tài tại Wembley.”

Joyce lập tức trả lời: “Tôi sẽ tiếp nhận bất cứ ai trong hai người. Giống như Fury đã nói, nếu không phải Usyk thì sẽ là tôi.”

Sức mạnh của Joe Joyce:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr