loading...

(Vothuat.vn) – Trận đấu kết thúc chóng vánh với chiến thắng thuộc về võ sĩ người Thái Lan bằng một đòn phang ống chân hủy diệt.

Website V.QQ của Trung Quốc mới đây vừa đăng tải clip trận thượng đài kickboxing giữa võ sĩ Jomthong Chuwattana người Thái Lan gặp Takuya Imamura, một võ sĩ người Nhật Bản với biệt danh “Kẻ hủy diệt 98”. Trận đấu là tâm điểm của sự kiện Kunlun Fight 64 được diễn ra tại Trùng Khánh, Trung Quốc. Jomthong Chuwattana, sinh năm 1989 với chiều cao 1m75 và cân nặng 70kg, là một võ sĩ Muay Thái và kickboxing xuất sắc của Thái Lan, từng sở hữu chiếc đai vô địch hạng lông WBC Muay Thái.

Đây là trận đấu mà Jomthong Chuwattana đã sử dụng ‘tuyệt kỹ’ độc để phang trụ để đánh bại đối thủ người Nhật. Trong hiệp 1, Jomthong Chuwattana thực hiện một cú phang trụ rất mạnh bằng chân trái khiến Imamura bị thương khá nặng và chúng ta có thể thấy được điều đó với bộ pháp tập tễnh trên sàn của Imamura.

Dù phải chịu nhiều đòn phá trụ, võ sĩ người Nhật vẫn cố gắng đứng vững trên sàn đấu.

Jomthong Chuwattana tiếp tục áp dụng chiến thuật phá trụ của đối thủ. Trong hiệp 2, sau một loạt những pha ra đòn tay, Chuwattana nhanh như chớp tung ra một đòn phang trụ rất mạnh, vẫn bằng chân trái. Lần này, do dính đòn quá nặng, võ sĩ người Nhật lập tức gục ngã và không thể đứng dậy được nữa.

Chiếc khăn màu trắng được ném lên sàn là dấu hiệu chào thua đến từ huấn luyện viên của võ sĩ người Nhật.

Trận đấu khép lại chóng vánh với chiến thắng knock-out cho võ sĩ Trung Quốc. Ban huấn luyện của võ sĩ người Nhật cũng đã lập tức ném một chiếc khăn trắng lên sàn, dấu hiệu xin hàng. Theo trang V.QQ, Takuya Imamura đã bị gãy chân và phải nhập viện vì dính đòn phang trụ cực mạnh của Chuwattana.

Tính riêng ở sàn đấu kickboxing, tay đấm người Thái này đã từng có rất nhiều kinh nghiệm, tới 252 trận, thắng 206, thua 42, hòa 4. Trước đó, Jomthong Chuwattana từng đấu tổng cộng 10 trận đấu quyền Anh chuyên nghiệp, với 9 trận thắng và chỉ 1 trận thua.

Vothuat.vn


Tin liên quan:

languarr