Nam diễn viên quyết định đưa series “Diệp Vấn” trở lại màn ảnh. Năm 2019, anh từng tuyên bố ngừng sản xuất dòng phim võ thuật này.

Ngày 19/5, HK01 đưa tin hãng phim Mandarin Motion Pictures bất ngờ thông báo về sự trở lại của series Diệp Vấn tại Liên hoan phim Cannes lần thứ 76. Đơn vị sản xuất cho biết đang lên kế hoạch quay phần 5. Chân Tử Đan vẫn là diễn viên, nhà sản xuất chính.

Thông tin này nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ và được thảo luận sôi nổi trên các diễn đàn phim ảnh. Năm 2019, Chân Tử Đan tuyên bố kết thúc series Diệp Vấn ở phần 4. Nhân vật do sao võ thuật thủ vai bị bệnh ung thư và qua đời.

Chân Tử Đan sẽ thực hiện Diệp Vấn 5. Ảnh: HK01.

Vì vậy, việc Diệp Vấn trở lại gây tò mò về cách xây dựng phần mới. Khán giả dự đoán ê-kíp sẽ cho nam chính tái sinh hoặc kể lại câu chuyện xảy ra trước khi võ sư kinh điển qua đời.

Trên On, nói về việc tái sản xuất Diệp Vấn, Hoàng Bách Minh – ông chủ của Mandarin Motion Pictures – cho biết nhiều đối tác nước ngoài đã liên hệ với ông và Chân Tử Đan đề nghị hợp tác. Họ tiếc nuối khi một bộ phim được đánh giá tốt về chất lượng và danh tiếng phải dừng lại. Sau thời gian tính toán, Hoàng Bách Minh và Chân Tử Đan quyết định thực hiện phần mới.

Theo Hoàng Bách Minh, phần mới của Diệp Vấn sẽ không trùng lặp nội dung, phong cách như 4 phần trước đó để mang đến sự mới mẻ cho người xem.

Trong gần 40 năm theo đuổi nghiệp diễn, Chân Tử Đan đã quay tổng cộng 78 bộ phim võ thuật. Trong đó, Diệp Vấn là series mang lại thành công cho tài tử. Nhờ tác phẩm, Chân Tử Đan trở thành ngôi sao võ thuật hàng đầu Trung Quốc và thế giới. Tại đất nước tỷ dân, công chúng quen gọi sao võ thuật là “Diệp sư phụ”.

Theo Zing.vn

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link