Nối dài chuỗi thắng ‘Fluffy’ chỉ ra mục tiêu tiếp theo

(Vothuat.vn) – Anthony Hernandez thừa nhận anh hầu như không theo dõi UFC dù đang là một chiến binh của đấu trường này.

Anthony Hernandez (11-2 MMA, 5-2 UFC) đã có chiến thắng knockout ấn tượng trước Edmen Shahbazyan (12-4 MMA, 5-4 UFC) ở hiệp 3 sự kiện UFC Fight Night 224 cuối tuần qua.

Sau trận đấu, võ sĩ 29 tuổi thừa nhận trong phòng họp báo rằng anh hầu như không theo dõi UFC. Tất cả những gì anh ấy biết là sẵn sàng hạ gục bất kỳ đối thủ nào trên hành trình của mình.

Anthony Hernandez đánh bại Edmen Shahbazyan cuối tuần qua.
Anthony Hernandez đánh bại Edmen Shahbazyan cuối tuần qua.

Thành thật mà nói, tôi hầu như không theo dõi UFC, Anthony Hernandez nói với các phóng viên trong phòng họp báo sau trận đấu với Edmen Shahbazyan. Bất cứ ai trong top 15 (được xếp hạng), tôi sẽ chiến đấu với họ. Vì vậy, ông chú Dana, bất cứ ai muốn, hãy đăng ký cho tôi và tôi sẽ ở đó để hạ gục họ.”

Anthony Hernandez nói rằng việc không theo dõi UFC vì anh chỉ tập trung vào hành trình vươn đến đỉnh cao của bản thân. Có lẽ đó là phương pháp không khoa học lắm nhưng nó dường như đang có hiệu quả với võ sĩ 29 tuổi, người hiện đang có chuỗi 4 chiến thắng liên tiếp, 3 trong đó được kết thúc sớm.

Anthony Hernandez sẵn sàng cho bất kỳ đối thủ nào được xếp hạng.
Anthony Hernandez sẵn sàng cho bất kỳ đối thủ nào được xếp hạng.

“Tôi không ở đây để trở thành một fanboy, tôi ở đây để trở thành một điều gì đó tuyệt vời nhất trên thế giới,” Hernandez nói tiếp. “Vì vậy, tôi tin vào bản thân mình và tôi sẽ tiếp tục tập trung vào bản thân. Tôi không quan tâm những gì người khác đang làm. Khi thời điểm đến, và tôi phải đối mặt với họ, tôi sẽ phá vỡ linh hồn của họ.”

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link