5 địch thủ tiềm năng cho Francis Ngannou tại PFL

(Vothuat.vn) – Cùng điểm qua 5 địch thủ tiềm năng dành cho Francis Ngannou tại đấu trường anh vừa mới gia nhập PFL.

Nhà cựu vô địch hạng nặng (Heavyweight) của UFC, Francis Ngannou đã tìm kiếm được bến đỗ mới khi quyết định gia nhập PFL. Tại sân chơi này, anh được trông đợi sẽ tiếp tục mang đến những màn trình diễn đỉnh cao trong lồng bát giác.

Trang MMA Junkie cũng đã điểm qua 5 địch thủ tiềm năng cho võ sĩ người Cameroon tại PFL, bao gồm Junior Dos Santos, Ben Rothwell, Alistair Overeem, Fabricio Werdum hoặc tham gia vào vòng cạnh tranh chiếc đai hạng nặng (Heavyweight) của giải đấu.

Đáng chú ý, cả Alistair Overeem lẫn Fabricio Werdum đều được xem là những huyền thoại của làng MMA và điều đó hứa hẹn sẽ mang đến những màn so tài hấp dẫn tại PFL.

Rất nhiều thử thách đang chờ đợi Francis Ngannou tại PFL.

Năm nay sẽ bước qua tuổi 37, Francis Ngannou đã có tổng cộng 20 trận thượng đài chuyên nghiệp với thành tích 17 thắng, 3 bại, trong đó có 6 lần nhận được giải thưởng màn thể hiện hay nhất sự kiện – “Performance of The Night” từ Ban tổ chức UFC.

Đỉnh cao của anh phải kể đến chiến thắng KO trước Stipe Miocic ở sự kiện UFC 260, kết quả giúp võ sĩ người Cameroon trở thành nhà tân vô địch hạng nặng (Heavyweight) của UFC trước khi tiếp tục bảo vệ thành công danh hiệu này tại UFC 270, khi anh vượt qua Ciryl Gane.

Xem video tài năng của Francis Ngannou: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link